Top 3 mẫu giàn phơi quần áo tại Thanh Hóa được ưa chuộng nhất 2021

Khu vực Thanh Hóa thường xuyên có mưa bão, đặc biệt là trong thời gian gần đây. Vì thế những sản phẩm tiện ích luôn được đặt lên hàng đầu. Trong đó những mẫu giàn phơi quần áo tại Thanh Hóa chắc chắn là sản phẩm cần thiết nhất. Với nhiều tính năng ưu việt cộng với giá thành rẻ sản phẩm giàn phơi sẽ không làm bạn và gia đình phải thất vọng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn các mẫu giàn phơi mới nhất do Hòa Phát Star phân phối, lắp đặt nhé.

Sự tiện lợi của giàn phơi quần áo

Trước đây nhiều gia đình thường sử dụng các loại dây phơi để phơi quần áo. Tuy nhiên khi chất lượng cuộc sống nâng cao hơn thì nhu cầu tìm kiếm sản phẩm hiện đại cũng phổ biến hơn. Các sản phẩm phơi đồ truyền thống không chỉ mất thẩm mỹ. Không có nhiều công năng mà còn gây cản trở điện tích. Vì thế giàn phơi chính là lựa chọn tốt nhất được nhiều khách hàng ưu ái hơn so với các mẫu sản phẩm truyền thống.

Khi sử dụng giàn phơi quần áo bạn sẽ thấy không gian gọn gàng hơn. Hơn nữa việc phơi đồ cũng sẽ tiện lợi hơn, tốn ít công sức và thời gian hơn. Ngoài ra các mẫu sản phẩm được thiết kế khá đơn giản. Vì thế khi nhìn vào không gian của gia đình bạn cũng sẽ tinh tế hơn.

Các mẫu giàn phơi quần áo tại Thanh Hóa

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Hòa Phát Star là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt giàn phơi quần áo tại Thanh Hóa. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu giàn phơi như:

Giàn phơi quần áo gắn tường

Mẫu giàn phơi quần áo tại Thanh Hóa đầu tiên đang được rất nhiều người sử dụng đó là loại gắn tường. Các thanh phơi sẽ được xếp ngang. Có thể kéo ra kéo vào theo nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Mẫu giàn phơi này thiết kế rất đơn giản và có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào gia đình muốn. Hệ thống ziczac thiết kế giúp cho người dùng có thể kéo ra khi sử dụng và kéo vào khi thu gọn quần áo.

So với các loại dây phơi thông thường thì giàn phơi gắn tường sẽ giúp quần áo có khoảng cách đều. Không bị bay hoặc không bị dồn lại khi gặp gió.

Giàn phơi gắn tường tiện lợi
Giàn phơi gắn tường tiện lợi

Giàn phơi quần áo thông minh

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn mẫu giàn phơi quần áo tại Thanh Hóa thì cũng không thể bỏ qua mẫu sản phẩm giàn phơi thông minh. Đây là sản phẩm có cấu tạo khá giống với loại gắn tường. Tuy nhiên thì việc kéo vào, kéo ra của sản phẩm sẽ nhẹ nhàng hơn. Vì mẫu giàn phơi thông minh sẽ được kết hợp với tay quay. Hệ thống tay quay liên kết với thanh phơi thông qua dây cáp. 

Khi muốn sử dụng giàn phơi người dùng sẽ quay tay quay ngược kim đồng hồ. Khi không sử dụng nữa thì chỉ việc quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ. Như vậy không gian mặt nền sẽ không bị cản trở và trông đẹp mắt hơn.

Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm không gian
Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm không gian

Giàn phơi quần áo điều khiển từ xa

Một sản phẩm giàn phơi quần áo tại Thanh Hóa bạn nên biết đó là mẫu giàn phơi điều khiển. Sự tiện lợi của sản phẩm được thể hiện ngay trong tên gọi. Với thiết kế hiện đại và thông minh, các tính năng tích hợp trên sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Qua điều khiển người dùng đứng từ xa vẫn có thể sử dụng giàn phơi một cách đơn giản. Với thiết kế này người dùng là trẻ em hoặc người già vẫn có thể phơi đồ một cách đơn giản. 

Với chiều cao 2,5m bạn sẽ điều khiển nâng lên hạ xuống ở mức độ tùy ý. Điều đặc biệt của sản phẩm đó chính là các tính năng như: đèn chiếu sáng, chế độ khử khuẩn, đèn UV. Quần áo không những khô dễ hơn mà còn luôn sạch sẽ.

Giàn phơi điều khiển từ xa tiện lợi và hiện đại
Giàn phơi điều khiển từ xa tiện lợi và hiện đại

3 kinh nghiệm khi lựa chọn giàn phơi quần áo tại Thanh Hóa

Việc lựa chọn giàn phơi quần áo tại Thanh Hóa không khó. Tuy nhiên nếu là một người mua hàng thông thái thì bạn cần nắm rõ 3 kinh nghiệm sau:

Lựa chọn loại giàn phơi phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế

Bởi vì hiện nay các mẫu giàn phơi tại Thanh Hóa có rất nhiều. Điều này khiến cho nhiều người còn băn khoăn. Do đó trước khi lựa chọn thì bạn nên tham khảo trước về nhu cầu sử dụng cũng như mức giá cả. 

Xem xét không gian

Bởi vì khu vực phơi đồ cần sự thông thoáng cho nên trước khi lắp đặt bạn cần đo đạc chi tiết. Mặc dù giàn phơi sẽ không chiếm nhiều diện tích. Nhưng cần phải lựa chọn nơi có thể đón nắng, đón gió tốt nhất. 

Nhiều gia đình thường lựa chọn lắp đặt trên khu vực ban công. Vì đây là nơi tiện nhất trong vấn đề giặt và phơi đồ.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Tất nhiên khi bạn mua bất cứ món hàng nào cũng đều phải tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp. Vì thế việc tìm hiểu các mẫu giàn phơi quần áo tại Thanh Hóa cũng cần phải tìm đến địa chỉ uy tín nhất.

Nếu như khách hàng muốn mua mẫu giàn phơi quần áo tại Thanh Hóa giá rẻ và chất lượng tốt. Thì hãy liên hệ với Hòa Phát Star. Đây là địa chỉ uy tín khu vực Miền Bắc và đặc biệt phân phối trực tiếp tại cơ sở Thanh Hóa.

Mong muốn phục vụ khách hàng những tiện ích đơn giản nhất trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế Hòa Phát Star còn cung cấp nhiều sản phẩm nội thất khách. Khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Nếu muốn tìm hiểu về các mẫu giàn phơi quần áo tại Thanh Hóa bạn hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

HÒA PHÁT STAR

Đ/c: Số 3B Ngõ Ngọc Lan – p Ngọc Trạo – Thành Phố Thanh Hóa

Hotline: 0846631222

Lắp đặt:  0846631222 – 0949745111

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

http://gianphoithongminh.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn

Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu giàn phơi tại đây