Đơn vị lắp giàn phơi thông minh tại Hải Dương


Deprecated: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/ahawevn/gianphoithongminh.vn/wp-includes/functions.php on line 5003

Đối với những gia đình có diện tích không gian phơi đồ hạn chế sẽ gây ra sự bất tiện. Với những dòng dây phơi hay sào phơi đồ thông thường nó sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Vì thế để giải quyết cho vấn đề này thì lắp giàn phơi thông minh chính giải pháp tốt nhất. Vậy đơn vị lắp giàn phơi thông minh tại Hải Dương nào có hàng chất lượng, giá tốt? 

Không dĩ nhiên nhu cầu lắp giàn phơi thông minh lại được ưa chuộng. Hiện nay cá gia đình xây dựng nhà cao tầng ngày càng nhiều, công việc của các chị em ngày càng bận rộn. Vì thế luôn tìm kiếm những sản phẩm hiện đại để tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu giàn phơi thông minh đang được lắp đặt khá phổ biến hiện nay. 

Những nhược điểm của dây phơi, sào phơi đồ

Trước đây dây phơi và sào phơi đồ là hai sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình. Tuy nhiên dòng sản phẩm này lại có rất nhiều nhược điểm và không thích hợp cho những không gian có diện tích chật hẹp. Dưới đây là một số nhược điểm dễ dàng nhìn thấy được:

Chiếm nhiều diện tích

Trước tiên, dây phơi sẽ cần phải cố định hai đầu dâu lại và cần khoảng diện tích rộng mới có thể phơi được đồ thoải mái. Như thế, bạn sẽ cần phải dành riêng một khoảng không gian để cho việc lắp đây, hoặc đặt sào phơi đồ. Nó sẽ làm cho phần mặt nền không làm được gì nữa. 

Nhiều gia đình thừng tận dụng ban công để phơi đồ, nhưng ban công lại quá nhỏ. Như vậy khi lắp dây phơi thì xem như ban công đó chỉ sử dụng với mục đích phơi đồ và không thể tận dụng để ngắm cảnh, trồng cây, đọc sách mỗi ngày được nữa. 

Quần áo lâu khô

Vốn dĩ dây phơi và sào phơi chỉ có thể phơi được đồ với số lượng ít. Nếu phơi quá nhiều cũng dễ bị đứt gãy. Quần áo khi phơi sẽ khó khô hơn do dây phơi và sào phơi nằm ở vị trí không phải quá cao để thuận tiện cho việc đón nắng gió. 

Thêm vào đó dây phơi đỗ làm quần áo bị dồn lại với nhau do gió thổi to. Như vậy quần áo lại có mùi hôi khó chịu, nhất là thời điểm mưa bãi. 

Mất thẩm mỹ không gian

Nhiều gia đình xem ban công như là nơi trang trí cho không gian toàn ngôi nhà. Có thể trồng cây, kê bàn ghế ngồi trò chuyện, thư giãn. Tuy nhiên nếu như sử dụng phơi đồ thì không gian đó sẽ rất mất thẩm mỹ, không gọn gàng được nữa. 

Bất tiện cho người sử dụng

Người sử dụng cũng khá bất tiện khi sử dụng dây phơi đồ do mỗi lần treo quần áo khó khăn. Nhất là tốn thời gian cho việc làm quần áo nhanh khô hơn. 

Những điểm mạnh của giàn phơi thông minh là gì?

Đứng trước những nhược điểm của sản phẩm truyền thống, hiện nay trên thị trường dòng giàn phơi thông minh có rất nhiều ưu điểm. Loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm từ sản phẩm dây phơi đồ truyền thống. Cụ thể đó là:

Thích hợp với mọi diện tích không gian

Trước tiên, giàn phơi thông minh sẽ có thiết kế rất gọn gàng, kích thước vừa phải nhưng lại có khả năng phơi đồ nhiều hơn. Loại giàn phơi thông minh thích hợp lắp đặt ở mọi nơi, kể cả những nơi có diện tích nhỏ như ban công, hành lang cầu thang… 

Thiết kế hiện đại, thông minh

Thiết kế của giàn phơi gọn, đẹp mắt, tinh tế và rất đơn giản. Vì thế khi lắp đặt sẽ giúp cho không gian trở nên tinh tế và hiện đại hơn rất nhiều. 

Quần áo đón nắng gió tốt

Sản phẩm giàn phơi thông minh sẽ thiết kế lắp đặt trên cao, như vậy quần áo sẽ được đón nắng gió rất tốt. Nhất là đối với dòng giàn phơi treo tường thì khi phơi đồ người dùng có thể giúp quần áo tiếp xúc nắng gió bất cứ lúc nào. Như vậy thời gian phơi đồ sẽ rất nhanh. 

Thêm vào đó, trên các thanh phơi của giàn phơi sẽ có lỗ phơi cố định. Vì như thế quần áo sẽ có khoảng cách đồng đều, không xô lệch vào nhau. 

Sử dụng đơn giản, gọn nhẹ

Thiết kế của giàn phơi đơn giản nên việc sử dụng giàn phơi cũng rất đơn giản. Người dùng không tốn sức lực nhiều trong việc leo trèo lên cao để phơi đồ. Mỗi giàn phơi sẽ có các thiết kế khác nhau, nhằm hỗ trợ người dùng có thể treo đồ nhanh chóng nhất. 

Tuổi thọ sản phẩm cao

Chất liệu của giàn phơi thông minh rất bền bỉ, có thể lắp đặt bên ngoài trời đối với dòng giàn phơi gấp gọn. Còn đối với giàn phơi cao cấp thì chất liệu rất cao cấp. Như vậy sẽ đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm rất cao. 

Những loại giàn phơi thông minh tại Hải Dương phổ biến

Hiện nay trên thị trường có 3 mẫu giàn phơi thông minh phổ biến như sau:

Giàn phơi gấp gọn

Giàn phơi gấp gọn là một trong những thiết bị phơi khá đơn giản. Thiết kế của giàn phơi chỉ với 3 bộ phận chính là: giá đỡ, thanh phơi, hệ thống kéo ra vào. 

Như vậy, khi phơi quần áo người sử dụng chỉ cần kéo thanh phơi ra và móc quần áo lên. Khi không sử dụng nữa thì có thể gấp gọn thanh phơi lại khá nhẹ nhàng. 

Đây là dòng giàn phơi được lắp đặt cả bên trong và bên ngoài. Chất liệu sản phẩm từ inox hoặc hợp kim nhôm. Cả hai loại đều rất bền bỉ, chắc chắn, không gỉ sét. 

Nếu như gia đình có chi phí thấp thì đây sẽ là dòng giàn phơi khá phù hợp.

Giàn phơi gắn trần

Dòng giàn phơi gắn trần là một trong những thiết bị phơi tầm trung được sử dụng khá nhiều trong các chung cư, căn hộ, hộ gia đình có diện tích nhỏ. Thiết kế của giàn phơi được lắp đặt trên cao và nguyên lý hoạt động là nâng lên hạ xuống thông qua bộ tời. 

Có nghĩa người dùng khi muốn phơi đồ thì sẽ quay bộ tời để thanh phơi hạ xuống thấp. Sau đó sẽ quay cho thanh phơi nâng lên tầm cao phù hợp để đón nắng gió. Khi không sử dụng đến sẽ quay bộ tời để thanh phơi lên cao, gọn gàng phía trên. 

Như vậy, dòng giàn phơi này thiết kế rất tiện lợi, nhất là các không gian hạn chế về diện tích. 

Giàn phơi điều khiển

Nếu có mức chi phí cao thì bạn có thể lắp dòng giàn phơi cao cấp nhất đó là giàn phơi điều khiển. Ngoài thiết kế đẹp mắt, tinh tế và sang trọng thì sản phẩm còn có các tính năng thông minh. Các tính năng của giàn phơi như: diệt khuẩn, quạt sấy, đèn chiếu sáng, điều khiển. 

Mọi hoạt động của giàn phơi sẽ cần phải thông qua điều khiển để người dùng không tốn sức, không tốn thời gian. 

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Hải Dương giá tốt

Nếu như gia đình bạn đang tìm địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Hải Dương giá tốt thì hãy liên hệ đến Hòa Phát Star. Theo số hotline 0944381999, nhân viên Hòa Phát Star sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cam kết hàng chất lượng, giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

Đơn vị lắp bạt cuốn tại Hải Dương

giàn phơi điều khiển tại Hưng Yên