Giải Đáp: Nên dùng giàn phơi gắn tường hay giàn phơi điện tử?

Sự xuất hiện của các đồ dùng công nghệ, kĩ thuật cao đã giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Một trong số đó không thể không kể đến những lợi ích mà giàn phơi thông minh mang lại. Là một sản phẩm có khả năng tối ưu hóa quá trình phơi quần áo. Do vậy các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại giàn phơi khác nhau. Vậy nên dùng giàn phơi gắn tường hay giàn phơi điện tử mới là tốt nhất?

Một số thông tin cần thiết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với mình đấy!

Nên sử dụng giàn phơi gắn tường hay điện tử
Nên sử dụng giàn phơi gắn tường hay điện tử

Các loại giàn phơi thông minh hiện có

Giàn phơi thông minh là thuật ngữ dùng để chỉ chung cho các loại sào phơi áo quần hiện đại. Thay vì sử dụng dây như trước đây, thì giàn phơi thông minh sẽ khiến bạn đỡ tốn sức hơn.

Có nhiều loại giàn phơi thông minh tùy vào hãng sản xuất, mẫu mã, chất liệu, thương hiệu. Nhưng có 2 dạng cơ bản là: giàn phơi thông minh gắn tường và giàn phơi thông minh điện tử.

Giàn phơi gắn tường là gì?

Giàn phơi thông minh gắn tường được gắn trực tiếp vào tường, vách chắc chắn. Hoạt động không cần dựa vào thiết bị, máy móc nào cả. Với nguyên lý dạng xếp, bạn có thể kéo ra, đẩy vào khi cần thiết để phơi đồ tiện lợi hơn.

Giàn phơi gắn tường xếp ngang
Giàn phơi gắn tường xếp ngang

Giàn phơi loại này được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chống gỉ sét, chịu được sức nặng đáng kể. Để có thể tương thích với mọi điều kiện khí hậu ngoài trời. Giúp người dùng phơi được một lúc nhiều quần áo.

Thiết kế thanh phơi được chia khoảng cách đều đặn, vừa phải. Có đến 3 thanh phơi trong bộ giàn phơi và các lỗ móc cố định. Bạn không cần phải lo lắng việc áo quần bị đổ dồn về một phía dẫn đến việc lâu khô nữa rồi.

Giàn phơi điện tử là gì?

Đây là loại giàn phơi có cấu tạo phức tạp hơn, được chia thành 2 kiểu. Đó là kiểu giàn phơi bấm điện và kiểu giàn phơi điều khiển từ xa.

– Giàn phơi thông minh bấm điện:

Giàn phơi điện tử được gắn vào trần nhà theo hướng có thể xổ xuống. Bộ thanh phơi sẽ được nối với hộp điện gắn trên tường theo cơ chế ròng rọc. Để điều khiển giàn phơi nâng lên, hạ xuống theo nhu cầu.

Giàn phơi thông minh tiện lợi
Giàn phơi thông minh tiện lợi

Bộ tời điện gồm 3 chế độ là nâng, hạ và dừng. Đặc biệt, hộp điện bọc bên ngoài được tạo thành từ những vật liệu cách điện, chống rò điện. Nên rất an toàn, ngay cả người già hay trẻ em cũng đều dễ dàng sử dụng.

– Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa:

Tương tự với loại bấm điện, loại điều khiển từ xa cũng được gắn vào trần nhà. Nhưng đây là sản phẩm cao cấp hơn, hiện đại hơn và cũng là thông minh nhất. Nó được hoạt động dựa trên những tín hiệu nhận được từ điều khiển từ xa.

Giàn phơi điều khiển từ xa
Giàn phơi điều khiển từ xa

Chỉ cần ngồi một chỗ trong phạm vi 5m, bạn đã có thể điều khiển chiếc giàn phơi hoạt động. Giàn phơi điều khiển từ xa được trang bị tính năng rất hay ho khiến bạn phải ngạc nhiên.

Có thể kể đến như các chế độ sưởi ấm, sấy khô áo quần; đèn chiếu sáng; diệt khuẩn UV. Tự động thu quần áo vào khi không gian bên ngoài đang tối dần dựa vào hệ thống cảm biến nhiệt, cảm biến từ…

Giàn phơi gắn tường và giàn phơi điện tử – Loại nào tốt hơn?

Cả 2 loại giàn phơi gắn tường và điện tử đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Tùy vào nhu cầu sử dụng, chính bạn mới đánh giá được loại nào tốt nhất.

– Nếu nhà bạn chật, không có sân phơi, ban công hẹp, kinh tế vừa phải, hướng đến sự đơn giản. Thì giàn phơi gắn tường là loại phù hợp nhất.

– Nếu nhà bạn có trần bê tông chắc chắn, có khoảng ban công đủ để phơi quần áo, thu nhập trung bình – khá. Ưu tiên sự tiện nghi, thì giàn phơi thông minh điện tử sẽ đáp ứng được các yêu cầu này.

Vậy bạn đã biết nên dùng giàn phơi gắn tường hay giàn phơi điện tử

Một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, chuyên cung cấp và phân phối giàn phơi thông minh số 1 cho các hộ gia đình chính là Công ty TNHH Hoà Phát Star. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

• Văn phòng Hà Nội: 299 Nguyễn Xiển Thanh Trì Hà Nội. 0949745111
• Văn phòng Thanh Hóa : 3B Ngọc Lan Ngọc Trạo TP Thanh Hóa 0846631222
• Văn phòng Quảng Ninh: 60 Trần Phú – Cao Xanh– Hạ Long 0944381999
• Văn phòng  Hải Phòng : 85 Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải An Ngô Quyền 0934345883
• Văn phòng HCM: 46/32 Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. 0846921911
• Văn phòng Đà Nẵng: 04 Bùi Viện, Hòa Cường Nam, Hải Châu. 0977200287

Bạn có thể gọi đến hotline 24/7: 0944.381.999 nhé. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hy vọng qua bài viết bạn có thể biết được nên dùng giàn phơi gắn tường hay giàn phơi điện tử.