Lắp giàn phơi xếp ngang tại Hải Dương ở đâu giá tốt


Deprecated: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/ahawevn/gianphoithongminh.vn/wp-includes/functions.php on line 5003

Dòng giàn phơi xếp ngang là một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh được sử dụng rất phổ biến. Là một trong những loại giàn phơi thuộc phân khúc giá rẻ, bình dân nhất trong tất cả các loại giàn phơi. Nhu cầu lắp thiết bị phơi thông minh ngày càng nhiều hơn. Vì thế nên cũng có rất nhiều đơn vị lắp đặt giàn phơi trên thị trường. Vậy lắp giàn phơi xếp ngang tại Hải Dương ở đâu có giá tốt nhất. 

Dòng giàn phơi xếp ngang có nhiều ưu điểm hơn so với các loại sản phẩm phơi truyền thống trước đây. Vì thế nên nhu cầu lắp đặt cũng ngày càng nhiều hơn và mang đến lợi ích cần thiết cho công việc phơi đồ. Tìm hiểu rõ hơn về giàn phơi xếp ngang trong bài viết dưới đây. 

Giàn phơi xếp ngang là gì?

Giàn phơi đồ xếp ngang gắn tường còn có tên gọi là giàn phơi gấp gọn. Loại giàn phơi này sẽ được lắp đặt cố định ở trên mặt tường hoặc bên ngoài sân vườn. Thiết kế của giàn phơi đơn giản, giá thành rẻ nhưng lại có hiệu quả phơi đồ vượt trội hơn so với sản phẩm dây phơi kiểu cũ.

Giàn phơi xếp ngang có thiết kế thanh phơi sử dụng cho việc móc quần áo lên để phơi. Khi sử dụng người dùng sẽ kéo thanh phơi ra phía bên ngoài để treo quần áo dễ dàng. Khi không sử dụng nữa thì gập gọn lại vào trong tưởng khá gọn gàng. 

Thiết kế của giàn phơi xếp ngang đơn giản, lắp đặt dễ dàng và có nhiều cải tiến hơn so với những sản phẩm truyền thống khác.

Một trong những điểm cộng của giàn phơi xếp ngang đó là kích thước nhỏ gọn. Lắp đặt được ở mọi không gian, nhất là những gia đình có hạn chế về diện tích.

Cấu tạo của giàn phơi xếp ngang

Giàn phơi xếp ngang có cấu tạo đơn giản nhất trong tất cả các dòng giàn phơi thông minh hiện nay. Chất liệu của giàn phơi được làm từ inox và hợp kim nhôm. Đây là hai loại chất liệu khá bền bỉ, lắp đặt được bên ngoài trời vẫn không bị gỉ sét, cong vênh. 

Cấu tạo của giàn phơi xếp ngang bao gồm có 3 bộ phận chính:

Giá đỡ giàn phơi

Bộ phận này sẽ được lắp đặt trên mặt tường phẳng, cố định chắc chắn để có khả năng nâng đỡ tải trọng của giàn phơi. Khối lượng quần áo có thể phơi trên giàn phơi từ 60kg đến 80kg. 

Hệ thống ziczac 2 bên

Hệ thống ziczac của giàn phơi xếp ngang liên kết thanh phơi cố định và giúp thanh phơi có thể kéo ra và thu vào một cách dễ dàng nhất. Người dùng chỉ cần sử dụng một lực nhỏ để có thể kéo ra thu vào một cách nhẹ nhàng. 

Thanh phơi

Thanh phơi xếp ngang thường có độ dài tối đa lên đến 2m và nếu diện tích quá nhỏ hẹp thì người dùng cũng có thể sử dụng loại thanh phơi có chiều dài từ 1,2m; 1,5m; 1,8m. 

Thanh phơi có thể giúp quần áo phơi nhanh khô hơn do thiết kế lỗ phơi cố định và có khoảng cách đồng đều. Như vậy quần áo sẽ được đảm bảo thơm tho, sạch sẽ. 

Những ưu điểm của giàn phơi xếp ngang

Dòng giàn phơi gấp gọn thường có thiết kế khá đơn giản và mang nhiều tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra sản phẩm này còn có những ưu điểm nổi bật như sau:

Về thiết kế

Đầu tiên, thiết kế của giàn phơi xếp ngang rất đơn giản. So với những sản phẩm truyền thống thì giàn phơi cực kỳ tiện lợi. Không gian có thể được thoáng đãng hơn nhờ vào việc thay thế dây phơi bằng giàn phơi xếp ngang. 

Nhiều gia đình có hạn chế về diện tích vẫn thường lựa chọn giàn phơi xếp ngang để sử dụng. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể giúp không gian gọn gàng hơn rất nhiều. 

Chất liệu

Vốn dĩ tuổi thọ của giàn phơi xếp ngang cao hơn gấp nhiều lần so với dây phơi hoặc sào phơi. Bởi vì giàn phơi có chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm. Nó có khả năng chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết. Như vậy độ bền của sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều lần so với dây phơi kiểu cũ. 

Dễ dàng sử dụng

Chỉ cần kéo thanh phơi ra bên ngoài nhẹ nhàng để treo quần áo lên. Khi thu gom quần áo xong thì sẽ gấp gọn thanh phơi lại khá tiện lợi. 

Tải trọng cao

Nếu như loại giàn phơi thông thường thì số lượng quần áo treo lên rất ít. Chỉ từ 10 bộ trở xuống, nếu phơi nhiều thì dễ bị quá tải, gió xô dễ đổ ngã. Còn giàn phơi xếp ngang giải quyết được vấn đề này do thiết kế của giàn phơi chắc chắn, cốc định trên mặt tường. Số lượng quần áo khi phơi có thể lên đến 80kg. 

Mức giá thành bình dân

Thuộc dòng giàn phơi có giá thành bình dân nhất hiện nay, vì thế giàn phơi xếp ngang được lắp đặt rất nhiều trong các hộ gia đình. 

Hòa Phát Star là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh chính hãng. Hiện nay, các dòng giàn phơi thông minh của Hòa Phát Star đều có giá thành rất hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. 

Ngoài ra Hòa Phát Star còn có dịch vụ bảo hành sản phẩm đầy đủ. Dù khách hàng lắp đặt giàn phơi đắt hay rẻ đều vẫn được bảo hành đầy đủ, cẩn thận nhất. 

Liên hệ Hòa Phát Star để được lắp giàn phơi xếp ngang tại Hải Dương giá rẻ nhất thị trường. Số hotline 0944381999, nhân viên làm việc 24/7 và tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng. 

Xem thêm:

Giàn phơi điều khiển tại Hải Dương

Mái xếp di động tại Hải Dương