Địa chỉ lắp giàn phơi giá rẻ tại Cầu Giấy Hà Nội 2022

Các mẫu giàn phơi thông minh giá rẻ đang được phổ biến trên thị trường. Thông qua sự tìm hiểu, chúng tôi thấy rằng các sản phẩm có giá quá rẻ, phá giá là xuất phát từ các đơn vị không uy tín, cung cấp hàng không chính hãng. Vì thế nếu như khách hàng muốn lắp giàn phơi giá rẻ tại Cầu Giấy Hà Nội thì có thể liên hệ đến Hòa Phát Star. Chúng tôi cam kết giá luôn hợp lý với chất lượng hàng chính hãng. 

Các mẫu giàn phơi thông minh hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường. Có những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, có những sản phẩm cao cấp và thông minh. Vì thế người mua hàng cũng chưa có thể phân biệt được đúng chất lượng, đúng mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế. Vậy thì hãy tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết về cấu tạo, lợi ích của giàn phơi thông minh nhé. 

Sự khác biệt của giàn phơi hiện đại là gì?

Các mẫu giàn phơi hiện đại ngày nay được thiết kế rất khác biệt. Đa số đều giải quyết được những nhược điểm của các loại dây phơi hay sào phơi điều cũ. 

Thiết kế

Về thiết kế, chúng ta có thể thấy tất cả các màu giàn phơi có kích thước nhỏ gọn gàng và không bị lấn chiếm không gian khi lắp đặt. Thêm vào đó chúng được lắp đặt trên cao nên sẽ không lấn chiếm nền như các dây phơi truyền thống. 

Từ cấu tạo của giàn phơi cũng sẽ khác biệt với dây phơi. Nếu như dây phơi quá đơn giản, thì giàn phơi lại được thiết kế cấu tạo tinh tế và hiện đại hơn. Khi lắp đặt trong không gian sẽ giúp ngôi nhà gọn gàng hơn rất nhiều. 

Cách sử dụng

Mặc dù khi bạn sử dụng dây phơi thì chỉ việc treo quần áo lên là xong. Tuy nhiên với cách này quần áo sẽ hạn chế khả năng khô nhanh. Còn dễ bị dồn lại và không đón nắng gió được tốt.

Do đó các kiểu giàn phơi hiện đại lại có thiết kế thanh phơi tiện lợi. Người dùng chỉ cần kéo thanh phơi hoặc hạ thanh phơi xuống là có thể móc các móc quần áo vào đúng vị trí. 

Như vậy với cách sử dụng này, người dùng vừa tiết kiệm được công sức vừa có thể giúp quần áo nhanh khô hơn. 

Cách lắp đặt

Các giàn phơi thông minh theo kiểu hiện đại sẽ lắp đặt trên mặt tường hoặc trên trần nhà. Đa số là mặt phẳng. Khác hoàn toàn với các mẫu dây phơi. Đối với dây phơi thì sẽ căng cố định hai đầu với diện tích rộng. Còn giàn phơi thì lắp đặt dễ dàng với diện tích tối thiểu là 2m. 

Tuy nhiên đối với giàn phơi kiểu hiện đại thì sẽ cần đến kỹ thuật lắp đặt thật tốt. Vì nếu như không lắp đặt đúng cách thì sẽ khiến giàn phơi không đảm bảo trong quá trình hoạt động. 

Hiệu quả khi phơi đồ

Trên mỗi thanh phơi của giàn phơi sẽ có thiết kế lỗ phơi cố định. Cho nên quần áo khi móc treo lên sẽ có khoảng cách đồng đều với nhau. Hơn nữa giàn phơi cũng được lắp đặt trên cao, cho nên sẽ đón nắng gió được tốt hơn. Vì thế quần áo sẽ nhanh khô hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn. 

Chất liệu bền bỉ

Chất liệu của giàn phơi được làm từ inox hoặc hợp kim nhôm. Cả hai loại chất liệu này đều đảm bảo tuổi thọ cao cho sản phẩm. Không bị hoen gỉ, cong vênh. Có thể lắp đặt được ngoài trời đối với dòng giàn phơi gấp gọn gắn tường. 

Nhiều kiểu dáng

Hiện nay trên thị trường có thiết kế rất nhiều mẫu giàn phơi với các kiểu dáng khác nhau. Điển hình đó là: giàn phơi xếp ngang gắn tường, giàn phơi gắn trần tay quay, giàn phơi điều khiển từ xa. 

Các mẫu giàn phơi thông minh

Giàn phơi xếp ngang

Mẫu giàn phơi xếp ngang có thiết kế đơn giản với ba bộ phận chính: giá đỡ, thanh phơi và hệ thống kéo ra vào.

Loại giàn phơi này sẽ được lắp đặt trên mặt tường phẳng hoặc thiết kế giá đỡ để lắp bên ngoài sân vườn. 

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi này đó là kéo ra vào. Khi cần sử dụng sẽ kéo thanh phơi ra để treo quần áo. Khi không sử dụng nữa sẽ gấp gọn vào trong tường khá tiện lợi. 

Giàn phơi gắn trần tay quay

Mẫu giàn phơi gắn trần tay quay có thiết kế hệ thống quay tay phía dưới và tách biệt với giàn phơi. Bộ phận này sẽ có công dụng giúp thanh phơi có khả năng nâng lên hoặc hạ xuống. 

Ngoài ra giàn phơi sẽ có dây cáp để liên kết các bộ phận với nhau để giúp cho giàn phơi có thể hoạt động được và nâng đỡ tải trọng của thanh phơi. 

Thanh phơi cũng có thể lắp đặt linh hoạt tùy theo diện tích không gian. Có hai kiểu lắp đặt đó là thanh phơi dạng song song với nhau hoặc thanh phơi dạng nối tiếp nhau. 

Giàn phơi điều khiển

Loại giàn phơi điều khiển từ xa có thiết kế hiện đại và thông minh. Hoạt động thông qua điều khiển. Vì thế người dùng sẽ cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều. 

Cũng có lắp đặt trên trần nhà, nhưng giàn phơi điều khiển sẽ có điều khiển để giúp thanh phơi được nâng lện hay hạ xuống. 

Ngoài ra sản phẩm còn có nhiều tính năng hiện đại như: quạt sấy, diệt khuẩn, đèn chiếu sáng… 

Bảng giá lắp giàn phơi giá rẻ tại Cầu Giấy Hà Nội

Bảng giá lắp giàn phơi giá rẻ tại Cầu Giấy Hà Nội như sau:

Bảng giá giàn phơi thông minh dạng xếp ngang gắn tường

Tên sản phẩm Đơn giá (VNĐ)Thương hiệuChất liệuTải trọng
Giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang Hòa Phát900.000Hòa PhátNhôm40 kg
Giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang Duy Lợi – inox900.000Duy LợiInox60kg
Giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc (Màu trắng, nâu đồng)1.800.000Nhập khẩu Hàn QuốcNhôm cao cấp80kg

Bảng giá giàn phơi thông minh dạng gắn trần tay quay

Tên sản phẩm Đơn giá (VND)Thương hiệuChất liệu Tải trọngTuổi thọBảo hành
Giàn phơi thông minh Duy Lợi -Model Q6900.000Duy LợiHợp kim nhôm40 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star 999B1.200.000Hoà Phát StarHợp kim nhôm

Inox

50 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star KS9501.200.000Hòa Phát Nhôm80 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát KS 950 Gold1.200.000Hòa PhátHợp kim nhôm80 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star KS980- Màu trắng1.600.000Hòa PhátInox mạ crom80 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát H009 ( Màu đồng đỏ )1.600,000Hòa PhátHợp kim nhôm80 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star KS980 – inox mạ đồng 1.700.000Hòa PhátInox mạ crom80 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star KS950 – inox 3041.800.000Hòa PhátInox 30480 kg10 năm2 năm

Bảng giá giàn phơi thông minh dạng điều khiển từ xa

SttTên sản phẩmĐơn giá(VNĐ)
1Giàn phơi điện tử GLS450 Plus8.900.000
2Giàn phơi điện tử GLP 750(Rêu cổ)7.400.000
3Giàn phơi điện tử GLP 750( Màu bac)7.100.000
4Giàn phơi điện tử GLS450( Rêu cổ)8.500.000
5Giàn phơi điện tử GLS450 Plus8.900.000
6Giàn phơi thông minh điện tử S6508.100.000

 

Địa chỉ lắp giàn phơi giá rẻ tại Cầu Giấy Hà Nội

Nếu như khách hàng muốn lắp giàn phơi giá rẻ tại Cầu Giấy Hà Nội có thể liên hệ hotline 0944381999 của Hòa Phát Star. Hiện Hòa Phát Star là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh chính hãng và giá tốt nhất thị trường. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành khi đến với Hòa Phát Star.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi tại Cầu Giấy Hà Nội

Lắp cửa chống muỗi tại Cầu Giấy Hà Nội