Có nên lắp đặt giàn phơi tay quay tại Hà Nội

Có nên lắp đặt giàn phơi tay quay tại Hà Nội? Một thiết bị hiện đại và thông minh đã mang đến nhiều tiện lợi cho công việc nhà. Vậy tại sao bạn còn băn khoăn về một sản phẩm phổ biến này? Có thể là công dụng, lợi ích hay giá thành? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

Giàn phơi thông minh tay quay là gì?

Giàn phơi thông minh tay quay là thiết bị phơi quần áo tiện lợi, hạn chế sức lực của người sử dụng. Đây là một sản phẩm đang được lắp đặt nhiều tại các không gian có mặt hạn chế về diện tích. 

Giàn phơi thông minh tay quay có nhiều ưu điểm hơn các loại dây phơi thông thường. Trước tiên thiết kế của giàn phơi rất đơn giản và gọn gàng. Thêm vào đó giàn phơi sẽ được lắp đặt trên trần nhà cho nên phần mặt nền sẽ không bị cản trở nhiều như việc căng dây phơi hay sào phơi đồ. 

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh tay quay rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng bộ tời để quay và giúp giàn phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Có nghĩa người dùng sẽ không cần dùng lực quá nhiều cho việc kéo thanh phơi như loại giàn phơi xếp ngang. 

Quần áo sẽ được treo trên các thanh phơi có sẵn lỗ phơi. Sau khi thu gom quần áo thì sẽ nâng thanh phơi lên cao vô cùng gọn gàng.

Tại sao nên lắp đặt giàn phơi tay quay tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố đất chật người đông. Đây cũng là lý do quỹ đất xây dựng đang ngày càng khan hiếm. Để có thể giải quyết được vấn đề chỗ ở thì nhiều nhà đầu tư đã xây dựng các khu chung cư, căn hộ cao tầng.

Mặc dù xây nhà cao tầng nhưng diện tích sinh hoạt cho mỗi gia đình sẽ có phần hạn chế. Nhất là việc tận dụng không gian để làm nơi phơi đồ của các hộ gia đình ở chung cư ngày càng nhiều. 

Đây cũng chính là lý do giàn phơi thông minh tay quay đang được sử dụng rất phổ biến và dần như thay thế các sản phẩm truyền thống khác. Bởi vì giàn phơi này có thể lắp đặt được trên cao, giúp quần áo nhanh khô hơn mà vẫn giải quyết được vấn đề về không gian nhỏ hẹp.

Cấu tạo đặc biệt của giàn phơi tay quay

So với các loại dây phơi khác thì giàn phơi tay quay có cấu tạo đặc biệt và mang nhiều ưu điểm hơn. 

Cấu tạo của giàn phơi tay quay bao gồm: bộ tời, dây cáp, thanh phơi và dây dẫn hướng.

Bộ tời của giàn phơi sẽ được lắp ở vị trí tách biệt và thấp vừa với tầm với của người dùng. 

Bộ tời sẽ được liên kết với dây cáp và dây dẫn hướng để giúp cho giàn phơi có thể nâng lên hạ xuống theo ý muốn.

Dây cáp của giàn phơi được làm từ chất liệu thép cao cấp. Các sợi thép nhỏ sẽ xoắn chặt vào nhau vì thế dây cáp sẽ phải đảm bảo được độ chắc chắn. Bởi vì dây cáp sẽ chịu toàn bộ trọng tải của giàn phơi.

Thanh phơi của giàn phơi sẽ được lắp đặt nối tiếp hoặc song song với nhau. Tùy thuộc vào vị trí không gian thì sẽ có cách lắp đặt hợp lý. Chất liệu của thanh phơi cũng được làm từ inox hoặc hợp kim nhôm. Đây là 2 loại chất liệu tốt đảm bảo tuổi thọ của giàn phơi cao hơn nhiều lần so với dây phơi truyền thống. 

Những ưu điểm của giàn phơi tay quay

Việc sử dụng giàn phơi tay quay sẽ mang đến nhiều ưu điểm cho công việc nội trợ cũng như cho không gian của gia đình bạn.

Hiệu quả phơi đồ cao

Trước tiên công dụng chính của giàn phơi đó là giúp cho việc phơi quần áo hiệu quả hơn. Nhờ vào thiết kế lắp đặt trên cao nên quần áo sẽ được đón nắng gió một cách tốt nhất.

Thêm vào đó thanh phơi của giàn phơi sẽ được khoan lỗ phơi cố định bằng khuyên định vị. Mỗi móc áo sẽ được cố định ở một vị trí và có khoảng cách với nhau. Như vậy quần áo khô đồng đều hơn và không bị xô lệch khi gặp trời có gió to. 

Là giải pháp cho không gian eo hẹp

Rất nhiều gia đình sinh sống tại chung cư cho nên việc sinh hoạt trở nên bất tiện. Nếu như hiện tại bạn đang tận dụng khu vực ban công để phơi đồ hay tận dụng khu vực hành để cất đồ đạc.

Tuy nhiên nếu làm như vậy không gian sẽ trở nên rất bí bách và không được thông thoáng. Do đó việc lắp đặt giàn phơi tay quay là điều rất cần thiết và tiện lợi.

Giàn phơi tay quay được lắp đặt trên cao và có thể nâng lên hạ xuống cho nên sẽ giúp cho không gian trở nên thoáng hơn rất nhiều. 

Bảng giá lắp đặt giàn phơi tay quay tại Hà Nội

Hiện nay giá lắp đặt giàn phơi tay quay tại Hà Nội đang có nhiều sự chênh lệch khác nhau. Vì thế người mua hàng cũng còn băn khoăn về chất lượng của sản phẩm. 

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá lắp đặt giàn phơi tay quay tại Hà Nội tại Hòa Phát Star như sau:

 

Tên sản phẩm Đơn giá (VND)Thương hiệuChất liệu Tải trọngTuổi thọ
Giàn phơi thông minh Duy Lợi -Model Q6900.000Duy LợiHợp kim nhôm40 kg10 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star 999B1.200.000Hoà Phát StarHợp kim nhôm

Inox

50 kg10 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star KS9501.200.000Hòa Phát Nhôm80 kg10 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát KS 950 Gold1.200.000Hòa PhátHợp kim nhôm80 kg10 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star KS980- Màu trắng1.600.000Hòa PhátInox mạ crom80 kg10 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát H009 ( Màu đồng đỏ )1.600,000Hòa PhátHợp kim nhôm80 kg10 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star KS980 – inox mạ đồng 1.700.000Hòa PhátInox mạ crom80 kg10 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star KS950 – inox 3041.800.000Hòa PhátInox 30480 kg10 năm

Tại sao giá lắp đặt giàn phơi tay quay tại Hà Nội có nhiều chênh lệch?

Sản phẩm giàn phơi có mức giá khác nhau bởi vì do các lý do như sau:

  • Do nhu cầu của người mua cũng như nguồn cung cấp rất nhiều. Vì sản phẩm phổ biến nên giá thành sẽ có sự chênh lệch.
  • Do chất liệu: Mỗi loại giàn phơi sẽ có chất liệu khác nhau cho nên mức giá thành chắc chắn cũng sẽ khác nhau.
  • Đơn vị cung cấp: Điều quan trọng nhất khiến mức giá chênh lệch đó là do đơn vị cung cấp. Do đó bạn nên đặt hàng tại các địa chỉ uy tín để mua được hàng chính hãng, giá tốt nhất.

Nếu như khách hàng muốn có giá lắp đặt giàn phơi tay quay tại Hà Nội tốt nhất, hãy liên hệ hotline 0944381999 của Hòa Phát Star để được đặt hàng chính hãng. 

Xem thêm:

Giá giàn phơi điện tử tại Hà Nội

Lưới an toàn ban công chung cư tại Hà Nội