Kinh nghiệm chọn mua lưới an toàn cho người chưa biết gì

Lưới an toàn là sản phẩm cực kỳ hữu dụng cho các gia đình hiện đại, đặc biệt là những gia đình có ban công cao tầng, giếng trời hay cầu thang. Với những người tiêu dùng lần đầu sử dụng lưới an toàn thì vấn đề chọn mua loại lưới này như thế nào là vấn đề nan giải vì mỗi vị trí lắp đặt sẽ cần đến loại lưới khác nhau, đặc biệt là khi trên thị trường có rất nhiều loại lưới với chất liệu và giá cả khác nhau.

Trong bài viết này, Hoà Phát Star sẽ gợi ý một vài kinh nghiệm hữu ích giúp quý khách dễ dàng chọn được loại lưới an toàn chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Những kinh nghiệm hữu ích khi chọn lưới an toàn bạn nên biết 

Nhiều người lo lắng việc chọn lưới an toàn sẽ làm không gian trở nên tù túng, hạn chế tầm nhìn. Tuy nhiên với những kinh nghiệm chọn lưới an toàn dưới đây, quý khách sẽ rất dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý, không hề giảm độ thông thoáng mà ngược lại còn mang đến vẻ đẹp riêng, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho ban công, cầu thang hay giếng trời. 

Hãy chọn chất liệu lưới là inox 

Trên thị trường có rất nhiều loại lưới an toàn với chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, kinh nghiệm dành cho quý khách đó là hãy chọn loại lưới bảo vệ được làm bằng chất liệu inox.

Đặc biệt, nếu có điều kiện thì quý khách nên chọn loại lưới bảo vệ có bọc nhựa PE để gia tăng tuổi thọ của sản phẩm vì lưới bảo vệ sẽ thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa, gió, bụi và chịu tác động của khí hậu. Nếu chọn các loại chất lượng kém, lưới sẽ nhanh hỏng và không đảm bảo tính năng sử dụng. 

Đo kích thước nơi cần lắp đặt và chọn loại phù hợp 

Trước khi mua lưới an toàn quý khách nên xem xét thật kỹ vị trí lắp đặt là ban công, cầu thang hay giếng trời… để chọn loại phù hợp. Với mỗi vị trí lắp đặt sẽ có loại lưới bảo vệ khác nhau, chính vì vậy hãy lưu ý điều này để đảm bảo chọn đúng loại và đúng công năng sử dụng. 

Tốt nhất hãy hỏi ý kiến của nhân viên bán hàng để được tư vấn thêm loại lưới thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 

Hãy chọn nơi cung cấp lưới an toàn uy tín 

Một kinh nghiệm khi chọn lưới an toàn cho gia đình mà quý khách cần đặc biệt lưu ý đó chính là hãy chọn nơi mua sản phẩm thật uy tín. Điều này vô cùng quan trọng vì chính nơi mua sản phẩm sẽ quyết định lưới thông minh có tốt hay không. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán các sản phẩm lưới an toàn và không phải nơi nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng. Qúy khách nên chọn mua sản phẩm của những thương hiệu lâu năm, uy tín và được nhiều người tin tưởng.

Một gợi ý chọn quý khách về nơi mua lưới an toàn chất lượng đó chính là công ty Hoà Phát Star. Đây là đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh và các sản phẩm lưới an toàn uy tín được tin tưởng nhiều năm qua. Sản phẩm do Hoà Phát Star cung cấp luôn có chất lượng cao, được bảo hành chính hãng, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt khi khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt là sản phẩm được bảo hành đầy đủ để khách hàng an tân sử dụng. 

Thông tin liên hệ công ty Hoà Phát Star như sau: 

– Địa chỉ: 

  • Hòa Phát Star –  299 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

– Hotline:  0944.381.999

Hy vọng những kinh nghiệm chọn mua lưới an toàn cho những người mới sử dụng lần đầu được cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho quý khách. Chúc quý khách chọn mua được sản phẩm lưới an toàn chất lượng và phù hợp với không gian sống của gia đình cũng như nhu cầu cá nhân.