Một số góc nhìn sai lệch của người dùng về giàn phơi đồ thông minh

Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao lại có một sản phẩm là giàn phơi thông minh ra đời chưa? Tại sao lại là giàn phơi đồ thông minh? Nó khác gì với những loại sào phơi áo quần thông thường khác? Lý do nào khiến nó được gán cho cái mác “thông minh”?

Rất nhiều người có góc nhìn sai lệch về giàn phơi thông minh do chưa giải đáp được các vấn đề nêu trên. Hy vọng với bài viết này người dùng sẽ hiểu hết những công dụng mà giàn phơi thông minh mang lại.

Một số góc nhìn sai lệch về giàn phơi thông minh
Một số góc nhìn sai lệch về giàn phơi thông minh

Điểm khác biệt của giàn phơi thông minh so với những loại thông thường

Có không ít người cho rằng, đã là giàn phơi đồ thì loại nào cũng giống nhau, nhưng thực tế lại khác. Nếu bạn nghĩ đồ dùng để phơi quần áo chỉ là những cây phơi bằng sắt, inox thông thường. Bạn có thể mua ở các quầy hàng tạp hóa, thì rõ là bạn chưa được nghe về giàn phơi thông minh rồi.

Tiết kiệm diện tích

Giàn phơi quần áo thông minh là một sản phẩm tiện dụng. Được thiết kế hướng đến việc tối giản việc chiếm diện tích, không gian cho ngôi nhà của bạn. Rất nhiều hộ gia đình đang sinh sống trong không gian nhỏ rất ưa chuộng sử dụng sản phẩm này.

Sào phơi thông minh tiết kiệm không gian sử dụng
Sào phơi thông minh tiết kiệm không gian sử dụng

Chỉ với một chiếc giàn phơi thông minh được lắp đặt ngay ngắn. Bạn không phải bận tâm việc di chuyển hay choán chỗ ban công, hành lang nhà bạn. Theo đó, giàn phơi này được gắn cố định vào tường hoặc trên trần và có thể dỡ ra, xếp vào tùy ý.

Dễ sử dụng

Nếu các sào phơi thông thường, bạn cần dùng sức để kéo, đẩy, khiêng cây phơi ra đặt đúng vị trí cần phơi áo quần. Thì giàn phơi thông minh lại đơn giản hơn rất nhiều. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được, kể cả người già hay trẻ nhỏ.

Giàn dây phơi thông minh rất dễ sử dụng
Giàn dây phơi thông minh rất dễ sử dụng

Đối với loại giàn phơi gắn tường, khi phơi đồ, người dùng chỉ việc dùng tay kéo nhẹ thanh phơi. Sau đó đẩy nhẹ lại sát tường sau khi rút hết quần áo. Thiết kế của giàn phơi rất hiện đại và trơn tru nên bạn không cần phải tốn chút sức lực nào cả.

Trong khi đó, nếu là loại giàn phơi thông minh gắn trần, bạn sẽ sử dụng bộ tời quay tay để điều khiển thanh phơi. Có thể nâng lên, hạ xuống theo ý muốn. 

Riêng với loại giàn phơi thông minh điện tử, bạn thậm chí không cần phải động tay động chân. Sẽ có thiết bị máy móc sẽ thay bạn làm hết mọi việc, quá thuận tiện phải không nào?

Giàn phơi đồ thông minh chịu được tải trọng lớn

Giàn phơi có thể treo được khoảng 80 bộ quần áo cùng lúc và chịu sức nặng đến 100kg. Quá xịn phải không nào? Nếu nhà bạn đông người và thường xuyên giặt quần áo với khối lượng lớn thì giàn phơi thông minh là sự lựa chọn hợp lý.

Bên cạnh đó, với sức tải như vậy, giàn phơi đồ thông minh dư sức chịu được trọng lượng của các bộ rèm, mền. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái khi phơi những loại đồ nặng nề này.

Giá thành hợp lý

Nhiều người nghĩ rằng với những tính năng trên đây, hẳn giàn phơi thông minh sẽ khá đắt đỏ. Chỉ dành cho những người khá giả, có thu nhập cao… Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm, bởi ngay cả một hộ gia đình bình dân vẫn có thể lắp đặt và sử dụng loại sản phẩm này.

Giá giàn phơi thông minh chỉ từ 1 triệu đồng
Giá giàn phơi thông minh chỉ từ 1 triệu đồng

Tất nhiên tùy theo dòng sản phẩm mà có những bộ giàn phơi có giá lên đến 20 triệu. Thế nhưng, chỉ từ 1 triệu đồng, bạn vẫn có thể đầu tư cho mình một bộ giàn phơi hoàn hảo, tiện dụng. Có tuổi đời lên đến 10 năm, vô cùng tiết kiệm và kinh tế.

Có thể mua giàn phơi thông minh ở đâu?

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua giàn phơi đồ thông minh tại những địa chỉ công ty uy tín. Dù rằng trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp, nhưng chính vì vậy mà tình trạng hàng trôi nổi, kém chất lượng ngày càng nhiều.

Một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng giàn phơi thông minh uy tín hàng đầu mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn chính là Công ty TNHH Hoà Phát Star. Hiện tại, công ty có địa chỉ tại:

• Văn phòng Hà Nội: 299 Nguyễn Xiển Thanh Trì Hà Nội. 0949745111
• Văn phòng Thanh Hóa : 3B Ngọc Lan Ngọc Trạo TP Thanh Hóa 0846631222
• Văn phòng Quảng Ninh: 60 Trần Phú – Cao Xanh– Hạ Long 0944381999
• Văn phòng  Hải Phòng : 85 Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải An Ngô Quyền 0934345883
• Văn phòng HCM: 46/32 Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. 0846921911
• Văn phòng Đà Nẵng: 04 Bùi Viện, Hòa Cường Nam, Hải Châu. 0977200287

Hãy liên hệ địa chỉ gần nhất để lắp đặt cho căn nhà của mình một chiếc giàn phơi thông minh. Trải nghiệm những điều khác biệt so với trước nay nhé mọi người.