Địa chỉ lắp giàn phơi xếp ngang tại Hưng Yên giá tốt


Deprecated: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/ahawevn/gianphoithongminh.vn/wp-includes/functions.php on line 5003

Loại giàn phơi xếp ngang là thế hệ giàn phơi thông minh được sử dụng thay thế cho các loại dây phơi, sào phơi truyền thống. Sự cải tiến của loại giàn phơi này đã mang đến cho không gian trở nên gọn gàng và có thể giúp quần áo khô nhanh chóng hơn. Vậy nên lắp giàn phơi xếp ngang tại Hưng Yên ở địa chỉ nào giá tốt?

Tại sao nên sở hữu giàn phơi xếp ngang và thay thế các sản phẩm sào phơi kiểu cũ? Tại sao trong những năm qua giàn phơi xếp ngang ngày càng được lên ngôi và sử dụng hết sức phổ biến? Tất cả sẽ được chia sẻ cụ thể về cấu tạo, ưu điểm, công dụng trong bài viết sau đây.

Giàn phơi xếp ngang là gì?

Giàn phơi xếp ngang hay còn được gọi là giá phơi đồ gấp gọn gắn tường. Đây là thiết bị phơi đồ thông minh hiện nay đang rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ, tính tiện lợi cao. 

Thiết kế của giàn phơi xếp ngang đơn giản, lắp đặt dễ dàng và có nhiều cải tiến hơn so với những sản phẩm truyền thống khác.

Thiết kế của giàn phơi xếp ngang đó là gắn vào tường và hoạt động theo nguyên lý kéo ra kéo vào đơn giản. Quần áo sẽ được treo trên các móc treo và có khoảng cách đồng đều với nhau. Như vậy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với việc sử dụng dây phơi, sào phơi kiểu cũ. 

Điểm cộng của giàn phơi xếp ngang đó chính là có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích và thích hợp cho các gia đình phơi quần áo bên ngoài sân vườn, các gia đình ở chung cư hay căn hộ mini. 

Cấu tạo của giàn phơi xếp ngang

Trước tiên, nói về chất liệu của giàn phơi thế hệ mới. Đây là dòng giàn phơi có chất liệu được làm từ hợp kim nhôm hoặc inox. Có thể lắp đặt bên ngoài trời một cách thoải mái mà không lo hư hỏng. 

Cấu tạo của giàn phơi xếp ngang bao gồm có 3 bộ phận chính:

Bộ giá đỡ: Bộ phận này sẽ được gắn lên tường, có công dụng năng đỡ tải trọng của giàn phơi. Khối lượng quần áo có thể treo trên giàn phơi lên đến 80kg. 

Hệ thống ziczac 2 bên

Hệ thống ziczac của giàn phơi xếp ngang liên kết thanh phơi cố định và giúp thanh phơi có thể kéo ra và thu vào một cách dễ dàng nhất. Người dùng chỉ cần sử dụng một lực nhỏ để có thể kéo ra thu vào một cách nhẹ nhàng. 

Thanh phơi

Thanh phơi xếp ngang thường có độ dài tối đa lên đến 2m và nếu diện tích quá nhỏ hẹp thì người dùng cũng có thể sử dụng loại thanh phơi có chiều dài từ 1,2m; 1,5m; 1,8m. 

Thanh phơi có thể giúp quần áo phơi nhanh khô hơn do thiết kế lỗ phơi cố định và có khoảng cách đồng đều. Như vậy quần áo sẽ được đảm bảo thơm tho, sạch sẽ. 

Những ưu điểm vượt trội của giàn phơi xếp ngang

Dòng giàn phơi gấp gọn thường có thiết kế khá đơn giản và mang nhiều tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra sản phẩm này còn có những ưu điểm nổi bật như sau:

Về thiết kế

Thiết kế của giàn phơi xếp ngang cực kỳ nhỏ gọn và hiện đại. Đây cũng là lý do khiến nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt cho không gian nhỏ hẹp. Bởi vì giàn phơi khi sử dụng sẽ kéo thanh phơi ra một khoảng cách nhất định và khi không sử dụng nữa thì có thể thu gọn vào rất tiện lợi. 

Chất liệu

Vốn dĩ dòng giàn phơi xếp ngang tiện lợi hơn so với nhiều dòng giàn phơi khác, kể cả giàn phơi cao cấp đó là vì chất liệu tốt. Lắp đặt được ngoài trời và đối mặt với mọi điều kiện của thời tiết. Hơn thế nữa giàn phơi không có liên kết với mạch điện cho nên lắp đặt bên ngoài thoải mái. 

Dòng giàn phơi xếp ngang có chất liệu làm từ inox hoặc hợp kim nhôm. Cả hai loại chất liệu này đều rất bền bỉ, chắc chắn. Như vậy đây cũng là yếu tố cần thiết để giàn phơi xếp ngang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Dễ dàng sử dụng

Người dùng chỉ cần kéo thanh phơi ra để phơi đồ. Khi không dùng nữa thì gấp gọn vào trong tường. Như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của các chị em nội trợ. Quần áo treo cốc định khi nào khô thì sẽ được thu gom vào. Không tốn thời gian săn sóc xem quần áo khô hay có bị dồn do trời gặp gió hay không nữa. 

Tải trọng cao

Nếu như loại giàn phơi thông thường thì số lượng quần áo treo lên rất ít. Chỉ từ 10 bộ trở xuống, nếu phơi nhiều thì dễ bị quá tải, gió xô dễ đổ ngã. Còn giàn phơi xếp ngang giải quyết được vấn đề này do thiết kế của giàn phơi chắc chắn, cốc định trên mặt tường. Số lượng quần áo khi phơi có thể lên đến 80kg. 

Mức giá thành bình dân

Loại giàn phơi xếp ngang là một trong những sản phẩm có mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. So với các dòng giàn phơi thông minh thì đây là thiết bị phơi rẻ, chất lượng và bền bỉ. Tuy nhiên cũng có nhiều dòng chất liệu khác nhau nên khi mua hàng thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng. 

Nếu như muốn lắp giàn phơi xếp ngang tại Hưng Yên giá tốt, dịch vụ ưu đãi cao thì hãy liên hệ đến Hòa Phát Star. Một trong những đơn vị cung cấp tất cả các loại giàn phơi thông minh chính hãng nhất trên thị trường hiện nay. 

Hòa Phát Star cam kết mang lại chất lượng, dịch vụ và giá thành tốt nhất đến với tất cả các khách hàng.

Xem thêm:

Mái xếp di động tại Hưng Yên

Lưới an toàn ban công tại Hưng Yên