Giá cây phơi đồ thông minh tại Thanh Hóa bao nhiêu?

Thời gian làm việc nhà của các bà mẹ bỉm sữa không bao giờ có số. Những công việc “không tên” chắc chắn sẽ làm bạn tốn rất nhiều thời gian. Vì thế Hòa Phát Star sẽ giới thiệu một sản phẩm vô cùng tiện lợi đó là giàn phơi thông minh. Vậy giá cây phơi đồ thông minh tại Thanh Hóa giá bao nhiêu?

Cấu tạo của cây phơi đồ thông minh

Cây phơi đồ thông minh có cấu tạo rất đơn giản. Mặc dù có thể nặng hơn so với dây phơi truyền thống nhưng lại rất gọn gàng. Thiết kế lắp đặt trên bề mặt tường hoặc trên khu vực ban công.

Cấu tạo của cây phơi đồ thông minh bao gồm: tay quay, thanh phơi, hệ thống tời và dây cáp. Khi sử dụng giàn phơi sẽ hoạt động kéo ra kéo vào tiện lợi. 

Phần tay quay sẽ được tách riêng và đặt ở chiều cao gần với người sử dụng. Hệ thống thanh phơi sẽ được cấu tạo ziczac và di chuyển theo dây cáp. 

Lựa chọn giàn phơi đồ chất lượng
Lựa chọn giàn phơi đồ chất lượng

Những ưu điểm của cây phơi đồ thông minh

Một cây phơi đồ thông thường chắc chắn không thể sở hữu được những tính năng như cây phơi đồ thông minh. Đây là một thiết kế giúp bạn không còn lo lắng mỗi ngày mưa gió. Lý do sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng đó chính là:

Thích hợp với không gian nhỏ

Hiện nay nhiều gia đình ở chung cư, khu căn hộ thường có diện tích nhỏ. Vì thế nếu muốn không gian gọn gàng hơn thì bạn nên thay thế dây phơi truyền thống bằng cây phơi đồ thông minh. 

Bởi vì cây phơi đồ thông minh thường có cấu tạo đơn giản, lắp đặt ngay ở khu vực ban công hoặc sân vườn, trên tường, trần nhà. Với ưu điểm dễ dàng kéo ra khi sử dụng và thu gọn vào khi không dùng đến. Cho nên cây phơi thông minh được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Chịu lực tốt

Cây phơi đồ thông minh có thiết kế chắc chắn. Đặc biệt chịu lực lên đến 80kg. Bạn có thể phơi mọi loại đồ từ to đến nhỏ. Với kỹ thuật lắp đặt đúng tiêu chuẩn cây phơi đồ này sẽ bám chắc trên tất cả các bề mặt.

Thiết kế tinh tế

Một không gian hiện đại không chỉ cần sự gọn gàng mà cũng cần sang trọng. Vì thế giàn phơi đồ thông minh sẽ giúp không gian ban công, sân vườn gia đình bạn có phần sang trọng, thẩm mỹ hơn.

Sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay
Sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay

Hướng dẫn sử dụng cây phơi đồ thông minh

Sự linh hoạt của giàn phơi thông minh cũng giúp bạn sử dụng rất đơn giản. Hệ thống thanh phơi có các vị trí phơi sắp xếp cố định. Bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn và nhu cầu sử dụng bằng cách quay hệ thống tay quay.

Khi muốn sử dụng giàn phơi để phơi đồ thì sẽ quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Thanh phơi sẽ được kéo ra ngoài. Sau đó sẽ treo quần áo cần phơi vào vị trí. Khi quần áo khô muốn thu gọn thì quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ. 

Điểm ưu của sản phẩm này đó chính là giúp cho gia đình bạn tận dụng được diện tích. Bề mặt nền có thể sử dụng để làm công việc khá ví dụ như trồng cây cảnh. 

Giá cây phơi đồ thông minh tại Thanh Hóa là bao nhiêu?

Hiện nay giá cây phơi đồ thông minh tại Thanh Hóa có nhiều mức khác nhau. Bởi vì tùy thuộc vào mẫu mã, kích thước của sản phẩm. Tuy nhiên chính sự phổ biến của sản phẩm đã khiến người mua khó khăn trong việc lựa chọn. Hơn nữa nhiều đơn vị tận dụng để trục lợi bằng các sản phẩm kém chất lượng. Do đó nếu như bạn muốn đặt mua thì hãy tìm hiểu kỹ lưỡng.

Nếu như muốn có giá cây phơi đồ thông minh tại Thanh Hóa giá tốt thì bạn cần liên hệ với đơn vị uy tín. Bởi vì ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì dịch vụ của những đơn vị này cũng sẽ đảm bảo hơn. Một gợi ý tốt nhất đó chính là Hòa Phát Star. Địa chỉ tin tưởng của tất cả các khách hàng khu vực Thanh Hóa cũng như toàn miền Bắc.

Mức giá giàn phơi hợp lý tại Hòa Phát Star
Mức giá giàn phơi hợp lý tại Hòa Phát Star

Lý do nên lựa chọn mua cây phơi đồ thông minh tại Thanh Hóa của Hòa Phát Star

Nếu như bạn muốn có giá cây phơi đồ thông minh tại Thanh Hóa tốt nhất thì Hòa Phát Star luôn đáp ứng được điều này. Với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất nên Hòa Phát Star cung cấp đa dạng mẫu mã. Ngoài ra trên mỗi sản phẩm sẽ có đầy đủ thông tin: chất liệu, thông số, xuất xứ.

Hơn nữa Hòa Phát Star sẽ có các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt sẽ có chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm. Nếu trong quá trình sử dụng có lỗi lắp đặt hoặc do nhà sản xuất.

Nếu như quý khách hàng muốn tham khảo giá cây phơi đồ thông minh tại Thanh Hóa hãy liên hệ với Hòa Phát Star. Thông tin liên hệ như sau:

HÒA PHÁT STAR

Đ/c: Số 3B Ngõ Ngọc Lan – p Ngọc Trạo – Thành Phố Thanh Hóa

Hotline: 0846631222

Lắp đặt:  0846631222 – 0949745111

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

http://gianphoithongminh.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn

Qúy khách hàng muốn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm mới nhất, giá rẻ, hãy truy cập tại đây.