ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG GIÀN PHƠI THÔNG MINH TỐT

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG GIÀN PHƠI THÔNG MINH TỐT

 

Trên thị trường hiện nay đang cung cấp và quảng cáo rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh tới khách hàng. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như cải thiện quá trình sinh hoạt của con người, giàn phơi thông minh được thiết kế và cho ra đời với mục đích thay đổi thói quen phơi đồ của hầu hết các gia đình Việt.

Ở các nước hiện đại và phát triển, giàn phơi thông minh được sử dụng từ lâu và được lựa chọn lắp đặt như một sản phẩm bắt buộc trong căn nhà. Giàn phơi thông minh là sản phẩm giúp người dân nhất là người dân đang ở những khu dân cư đông đúc, ít diện tích sử dụng có thể phơi đồ một cách dễ dàng, thuận tiện hơn; quần áo, chăn màn được phơi ở những nơi nhiều nắng gió nhất, nhanh khô nhất. Tại các chung cư mini, chỉ có giàn phơi thông minh mới có khả năng lắp đặt được ở những ban công nhỏ, hoặc được gắn tường hoặc được gắn lên trần ban công giúp cố định những thanh phơi chắc chắn và người sử dụng hoàn toàn có thể phơi đồ gọn gàng lên những thanh phơi này.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star KS950

Thanh phơi thông minh được đúc bằng chất liệu nhôm nguyên khối, trên thanh phơi thông minh đều được nhà sản xuất đục sẵn các lỗ treo đồ tiện lợi, lỗ treo vừa phải có tác dụng trải đều mắc treo quần áo trên thanh phơi, quần áo phơi đều nhau, thông thoáng và không bị dúm lại một chỗ. Các lỗ treo còn có tác dụng giữ cho mắc phơi đồ không bị bay hoặc bung ra khỏi vị trí. Mỗi thanh phơi thông minh có đến 40 lỗ treo, mỗi bộ giàn phơi quần áo thông minh có từ 2-4 thanh phơi thông minh giúp người sử dụng thoải mái sử dụng mà không lo vấn đề hết chỗ.

Bên cạnh những tính năng thông minh của thanh phơi, gian phơi thong minh còn có ưu điểm nổi bật là được lắp đặt tại các vị trí cao như trên tường hoặc trên trần. Giàn phơi gắn trần không kén vị trí trần lắp đặt, có thể là trần bê tông, trần mái tôn hoặc trần gạch đủ chắc chắn và có thể tải trọng được bộ giàn phơi cũng như quần áo phơi trên giàn phơi. Đối với mẫu giàn phơi thông minh gắn tường cực kỳ phù hợp với các vị trí phơi đồ không có trần, giàn phơi gắn tường hay còn gọi là giàn phơi thông minh xếp ngang được lắp đặt cố định vào những bức tường chắc chắn và khi sử dụng thì dùng tay kéo ngang ba thanh phơi nhôm trải ra phía ngoài.

Giàn phơi thông minh inox Hòa Phát Star KS980

Các loại giàn phơi thông minh hiện nay đều được sơn chống han gỉ, sơn chống oxy hóa, sơn chống gỉ sét giúp giàn phơi luôn bền màu, ổn định như mới và không bị tác động của thời tiết bởi hầu hết các mẫu giản phơi thông minh đều được lắp đặt ngoài trời nhằm mục đích đón được nhiều nắng và gió nhất có thể.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh hòa phát là được lắp đặt ở các vị trí trên cao. Các vị trí cao giúp bạn có thể phơi được những quần áo dài mà không lo chấm đất, quần áo trên cao sẽ khô sạch sẽ hơn, giúp tiết kiệm không gian sử dụng một cách triệt để, ở phía dưới sàn bạn hoàn toàn có thể thiết kế để sử dụng với những mục đích khác. Sử dụng giàn phơi thông minh đơn giản, không tốn sức và nhanh chóng nhờ hệ thống tay quay liền, tay quay tự động, hệ thống điều khiển bấm điện hoặc chính sức lao động của bàn tay. Giàn phơi thông minh hoạt động tự động hoặc cơ học theo lực con người, theo đó giàn phơi quần áo thông minh sẽ được nâng lên theo chiều quay của tay quay hướng quay kim đồng hồ, hạ xuống theo hướng ngược kim đồng hồ. Còn giàn phơi thông minh tự động thì thực hiện theo thao tác bấm nút điều khiển. Khi quần áo được phơi trên giản phơi thông minh chắc chắn sẽ khô nhanh hơn, bởi vì quần áo được phân đều trên thanh phơi giúp không khí được lưu thông giữa các quần áo, trên cao sẽ giúp quần áo đón được nhiều nắng và gió hơn.

Bộ tay quay hòa phát ks980 - màu nâu đồng

Lắp đặt giàn phơi thông minh có ý nghĩa cải thiện cuộc sống con người trong cuộc sống hiện đại 4.0 này. Tất cả các thao tác đều được sử dụng nhanh gọn, thông minh; mọi phụ kiện giàn phơi thông minh đều được thiết kế và lắp đặt đạt chuẩn chất lượng cao. Dây cáp inox 304 chính hãng với sức tải trọng siêu bền, siêu tải trọng; thanh phơi nhôm cứng cáp và chắc chắn; bộ tời chính hãng giúp vận hành chu trình quay trơn tru và êm ái; hệ thống buly chính hãng hỗ trợ giàn phơi thông minh có tải trọng lớn nhất có thể. Chất liệu chắc chắn và cứng cáp giúp thanh phơi nhôm chịu được mọi lực ép của quần áo. Bền bỉ với thời gian và không bị ảnh hưởng bởi yếu tối thời tiết. Đối với mỗi bộ giàn phơi thông minh, sợi dây cáp inox cần có độ dẻo dai, cứng cáp và vận hành tốt để các tác tác kéo lên hạ xuống không bị tác động cũng như không có hiện tượng rối cáp. Sức kéo cao, chịu được lực ma sát mỗi khi hoạt động là yếu tối quyết định chất lượng bộ giàn phơi.

Hy vọng với những thông tin giới thiệu về giàn phơi thông minh trên của chúng tôi, khách hàng đã có cái nhìn tổng quan về sản phẩm giàn phơi thông minh một cách chi tiết và hiệu quả.