Chất liệu dây cáp giàn phơi thông minh như thế nào thì tốt?

Dây cáp được ví như xương sống của giàn phơi thông minh nên chất liệu dây cáp giàn phơi thông minh rất quan trọng. Hầu hết người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa có hiểu biết về chất liệu của dây cáp phơi nên việc chọn được một giàn phơi chất lượng tốt vẫn còn gặp khó khăn và đôi khi sẽ đối diện với rủi ro nếu chọn phải giàn phơi có dây cáp làm từ chất liệu kém chất lượng.

Chất liệu dây cáp giàn phơi thông minh
Chất liệu dây cáp giàn phơi thông minh

Vậy chất liệu dây cáp của giàn phơi đồ chất liệu nào mới tốt? Mời bạn theo dõi những thông tin hữu ích dưới đây để dễ dàng chọn được giàn phơi có dây cáp chất lượng tốt. 

Chất liệu dây cáp giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 

Hiện có hai loại chất liệu chính cấu thành giàn phơi đồ là thép magie và inox. Hai loại chất liệu này có tính chất và độ bền khác nhau. 

Dây cáp chất liệu thép Magie

Chất liệu thép Magie cũng là một loại chất liệu được dùng làm cáp giàn phơi thông minh nhưng không quá phổ biến. Thành phần chất liệu chủ yếu là thép và có thêm magie. Loại dây cáp làm từ chất liệu này có độ bền tương đối cao tuy nhiên về chất lượng thì không thể so với cáp lụa inox 304. 

Dây cáp chất liệu inox

Chất liệu dây cáp giàn phơi thông minh tốt nhất là được làm từ lụa inox, đặc biệt là với những dòng sản phẩm cao cấp thì chất liệu này thường là ưu tiên số một. Loại inox thường được dùng để làm dây cáp giàn phơi thông minh là inox 304. 

Dây cáp lụa inox - giàn phơi thông minh
Dây cáp lụa inox – giàn phơi thông minh

Đây là một trong những loại inox được đánh giá là tốt nhất hiện nay với hàm lượng niken lên đến 8%. Ưu điểm của loại chất liệu này đó là không bị co giãn hay chịu tác động của điều kiện bên ngoài. Không bị hoen, gỉ, tuổi thọ cao và sức chịu tải rất lớn. Với dây cáp làm bằng chất liệu inox, trải qua thời gian sử dụng dài, dây cáp vẫn sáng bóng và bền.

Dựa vào thông tin trên thì lựa chọn giàn phơi có dây cáp lụa inox 304 chính là lựa chọn tối ưu nhất. Để đảm bảo độ bền tối đa cho giàn phơi khi sử dụng. 

Các thông tin cần biết về dây cáp giàn phơi thông minh 

Cấu tạo của dây cáp giàn dây phơi đồ

Thông thường một bộ giàn phơi thông minh sẽ có hai loại dây cáp. Là dây cáp của bộ tời và dây cáp treo thanh phơi. Dây cáp thường có chiều dài tối thiểu là 7,5m. Dây cáp giàn phơi thường được dệt từ khoảng 49 sợi cáp nhỏ. Với đường kính trung bình là 7×7.

Những sợi cáp nhỏ này được bện với nhau rất chắc chắn. Bạn có khó thể dùng tay không để tháo rời từng sợi nhỏ, điều này khiến sản phẩm có độ bền rất cao. Không bị ảnh hưởng nhiều do lực ma sát khi vận hành giàn phơi hay điều kiện ngoại cảnh. 

Công dụng của dây cáp sào phơi quần áo

Công dụng của dây cáp giàn phơi thông minh
Công dụng của dây cáp giàn phơi thông minh

Với chất liệu đặc biệt bền bỉ và cấu tạo đặc biệt, dây cáp giàn phơi đồ có vai trò quan trọng trong việc vận hành của giàn phơi thông minh. Cụ thể dây cáp giàn phơi có các công dụng như sau: 

– Nâng thanh phơi lên xuống theo nhu cầu của người sử dụng 

– Dây cáp kết hợp với bộ tời giúp cuốn hoặc nhả cáp tời khi giàn phơi vận hành. 

– Dây cáp giúp đảm bảo tải trọng của giàn phơi theo tiêu chuẩn thiết kế. 

Giá bán của dây cáp giàn phơi thông minh 

Tùy đơn vị cung cấp và chất liệu mà giá bán dây cáp của giàn phơi thông minh sẽ có sự chênh lệch. Nếu có nhu cầu mua dây cáp giàn phơi thông minh thì khách hàng có thể mua với giá vài trăm ngàn đồng. Dây cáp giàn phơi thông minh được cung cấp bởi Hoà Phát Star luôn là inox 304.

Mua dây cáp giàn phơi hoặc bộ giàn phơi hoàn chỉnh có thể liên hệ công ty Hoà Phát Star. Thông qua Hotline: 0944.381.999 hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng có địa chỉ: 

• Văn phòng Hà Nội: 299 Nguyễn Xiển Thanh Trì Hà Nội. 0949745111
• Văn phòng Thanh Hóa : 3B Ngọc Lan Ngọc Trạo TP Thanh Hóa 0846631222
• Văn phòng Quảng Ninh: 60 Trần Phú – Cao Xanh– Hạ Long 0944381999
• Văn phòng  Hải Phòng : 85 Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải An Ngô Quyền 0934345883
• Văn phòng HCM: 46/32 Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. 0846921911
• Văn phòng Đà Nẵng: 04 Bùi Viện, Hòa Cường Nam, Hải Châu. 0977200287

Hy vọng với những thông tin về chất liệu dây cáp giàn phơi thông minh. Và một số thông tin liên quan về dây cáp giàn phơi, quý khách hàng đã hiểu hơn về loại sản phẩm này. An tâm chọn loại giàn phơi có dây cáp làm từ chất liệu hợp ý.