Hướng Dẫn: Cách sử dụng giàn phơi thông minh điện tử chuẩn

Giàn phơi điều khiển từ xa là một sản phẩm không còn quá xa lạ đối với một số hộ gia đình khá giả, mong muốn có một cuộc sống tiện nghi. Việc phơi đồ của các bà nội trợ sẽ trở nên gọn gàng và nhanh chóng nhờ giàn phơi thông minh điện tử.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh điện tử
Cách sử dụng giàn phơi thông minh điện tử

Thế nhưng bạn đã nắm rõ cách sử dụng giàn phơi thông minh điện tử và phát huy hết công năng của nó chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu đầy đủ những điểm ưu việt cũng như cách vận hành của loại giàn phơi này nhé.

Tìm hiểu các loại giàn phơi thông minh điện tử?

Hiện tại trên thị trường, giàn phơi thông minh điện tử được chia thành 2 loại: bấm điện và điều khiển từ xa. Mỗi loại đều có những ưu điểm và chức năng đáng để người dùng quan tâm.

– Giàn phơi thông minh bấm điện:

Loại giàn phơi này có thiết kế gần giống với giàn phơi thông minh gắn trần loại có tay quay và bộ cáp tời. Nhưng thay vì sử dụng tay quay để nâng lên, hạ xuống các thanh phơi, thì giàn phơi bấm điện sử dụng hộp điện.

Cách sử dụng giàn phơi bấm điện
Cách sử dụng giàn phơi bấm điện

Hộp điện này được gắn vào tường ngay phía dưới giàn phơi để đảm bảo đủ độ dài dây cáp. Người dùng không cần phải lo lắng các vấn đề về điện vì hộp điện được thiết kế với chất liệu chống rò rỉ điện và có tính năng tiết kiệm điện tối đa.

– Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa:

Đây được xem là loại giàn phơi thông minh và hiện đại nhất, phù hợp với thời đại 4.0. Giàn phơi điều khiển từ xa được gắn vào trần, tuy nhiên không sử dụng hệ thống dây cáp ròng rọc mà hoạt động dựa trên nguyên tắc lò xo và remote.

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa
Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa

Người dùng có thể ngồi cách xa giàn phơi đến 30m và điều khiển thanh phơi nâng lên, hạ xuống hoặc dùng các chế độ được tích hợp sẵn như: chiếu sáng, sấy khô, diệt khuẩn áo quần, thu gom đồ khi trời tối…

Thậm chí, trong thời gian tới, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn đang cải tiến để có thể điều khiển thông qua smartphone.

Sử dụng giàn phơi thông minh điện tử như thế nào?

Tuy có cấu tạo phức tạp nhưng cách sử dụng giàn phơi thông minh điện tử lại không có gì khó khăn, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Đối với giàn phơi thông minh bấm điện:

Người dùng chọn các nút chế độ trực tiếp trên hộp điện để điều khiển thanh phơi. Hộp điện này có 3 chức năng: nâng thanh phơi, hạ thanh phơi hoặc dừng lại theo yêu cầu.

Nhìn chung, nguyên lý hoạt động của giàn phơi bấm điện khá đơn giản, gần giống với giàn phơi quay tay nhưng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Đối với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Như đã giới thiệu, giàn phơi này cần có một chiếc remote. Trên remote sẽ có đầy đủ các phím chức năng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn chế độ cho phù hợp là được.

Ngoài việc nâng, hạ thanh phơi, giàn phơi điều khiển từ xa còn được trang bị các chế độ cảm biến từ, cảm biến hồng ngoại… nên có thể tự động điều chỉnh sao cho áo quần của bạn nhanh khô nhất, sạch sẽ nhất.

Thông tin thêm về giàn phơi điện tử

Chính vì hàng loạt những ưu điểm trên mà giàn phơi thông minh điện tử có giá khá đắt so với giàn phơi thông minh quay tay. 

Theo đó, sản phẩm có giá trung bình từ 3.000.000 đến 4.000.000 đồng (đối với loại bấm điện) và từ 5.000.000 đến 20.000.000 đồng (đối với loại điều khiển từ xa).

Khách hàng khi muốn mua sắm và lắp đặt giàn phơi thông minh điện tử cho ngôi nhà của mình thêm gọn gàng, sạch đẹp thì có thể liên hệ với Công ty TNHH Hoà Phát Star ở các địa chỉ:

  • Hà Nội: Hòa Phát Star –  299 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

  • Số điện thoại thường trực: 0944.381.999

Với mỗi sản phẩm giàn phơi thông minh mua tại đây, khách hàng tại các tỉnh thành nói trên sẽ được miễn phí lắp đặt tại nhà, miễn phí vận chuyển 100% và nhanh chóng nhận được hàng trong vòng 30 phút.

Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc gì về cách sử dụng giàn phơi thông minh điện tử, đừng quên gọi theo số hotline 0944.381.999 để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhé.

Hy vọng ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn nhờ giàn phơi thông minh điện tử tại Hoà Phát Star.