Tổng hợp các dịch vụ giàn phơi thông minh cần thiết cho bạn

Với những tiện ích sử dụng ngày càng lớn, việc tìm mua giàn phơi thông minh đang ngày càng phổ biến. Tại Hoà Phát Star, công ty không chỉ bán sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Mà còn có các dịch vụ giàn phơi thông minh đi kèm. Như sửa chữa, lắp đặt, bảo hành, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm.

Dịch vụ giàn phơi thông minh
Dịch vụ giàn phơi thông minh

Thông tin các dịch vụ giàn phơi thông minh tại Hoà Phát Star 

Hiện tại các dịch vụ giàn phơi thông minh được công ty Hoà Phát Star cung cấp trọn gói. Khách hàng chỉ việc chọn mua giàn dây phơi quần áo, mọi dịch vụ như vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành sẽ được công ty áp dụng kèm theo. 

Dịch vụ vận chuyển giàn phơi thông minh 

Nhằm mang lại cho quý khách hàng sự thuận tiện tối đa khi chọn mua giàn phơi thông minh tại Hoà Phát Star, công ty sẽ áp dụng dịch vụ vận chuyển sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt dịch vụ vận chuyển tại đây rất cơ động và nhanh chóng nên chỉ trong thời gian tầm 30 phút tính từ lúc đặt hàng, sản phẩm giàn phơi thông minh sẽ được vận chuyển trực tiếp đến địa chỉ mà khách hàng mong muốn. 

Dịch vụ lắp đặt giàn dây phơi thông minh 

Lắp đặt giàn phơi thông minh là một trong những dịch vụ đi kèm hoàn toàn miễn phí mà Hoà Phát Star dành cho khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh trong mọi không gian từ rộng đến hẹp, từ trong nhà đến ngoài trời bao gồm cả trần thạch cao và các loại trần với vật liệu đa dạng.

Dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh điện tử cho trần thạch cao
Dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh điện tử cho trần thạch cao

Hoà Phát Star sử dụng các thiết bị lắp đặt hiện đại nên sẽ đảm bảo không có tác động đến kết cầu tường, trần nhà của quý khách hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống của khách hàng cũng như độ bền của sản phẩm khi sử dụng. Dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh ở công ty khá hiện đại và tối tân bậc nhất trên thị trường nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng. 

Dịch vụ bảo hành giàn phơi quần áo thông minh 

Là đơn vị cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh uy tín hàng đầu thị trường hiện nay, Hoà Phát Star luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt.

Kèm theo chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí. Công ty cũng áp dụng bảo hành sản phẩm trong vòng 2 năm cho khách hàng mua sản phẩm. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh với sản phẩm, khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ miễn phí.

Khi giàn phơi thông minh của quý khách gặp các vấn đề về kỹ thuật. Như dây cáp, củ quay, buli dẫn hướng. Sẽ được hỗ trợ bảo hành thay thế phụ kiện mới miễn phí. Hoặc tính giá ưu đãi tùy theo thời gian bảo hành của sản phẩm.

Công ty có chính sách bảo hành linh động và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tay nghề cao. Sẽ hỗ trợ khách hàng bào hành, sửa chữa giàn phơi thông minh ngay trong ngày. Hoặc trong thời gian ngắn nhất từ khi nhận được yêu cầu. 

Thông tin liên hệ của công ty Hoà Phát Star

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại các cửa hàng, chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Hoặc liên hệ qua Hotline 0944381999.

– Địa chỉ cửa hàng, chi nhánh: 

• Văn phòng Hà Nội: 299 Nguyễn Xiển Thanh Trì Hà Nội. 0949745111
• Văn phòng Thanh Hóa : 3B Ngọc Lan Ngọc Trạo TP Thanh Hóa 0846631222
• Văn phòng Quảng Ninh: 60 Trần Phú – Cao Xanh– Hạ Long 0944381999
• Văn phòng Hải Phòng : 85 Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải An Ngô Quyền 0934345883
• Văn phòng HCM: 46/32 Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. 0846921911
• Văn phòng Đà Nẵng: 04 Bùi Viện, Hòa Cường Nam, Hải Châu. 0977200287

Dịch vụ giàn phơi thông minh tại Hoà Phát Star chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Với các sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên tận tình. Cùng những chính sách bảo hành chu đáo. Hãy liên hệ cho chúng tôi để mua giàn phơi thông minh khi có nhu cầu nhé.