[Trọn Bộ] Phụ Kiện Lưới An Toàn Cơ Bản và Đầy Đủ

Phụ kiện lưới an toàn bao gồm những gì? Khi nhu cầu xây dựng nhà ở với các tòa nhà cao tầng ngày càng phát triển. Đặc biệt là ở các thành phố lớn thì lưới an toàn đã không còn xa lạ. Sản phẩm này đang dần trở thành một trong những lựa chọn phổ biến. Để đảm bảo an toàn cho các gia đình hay các tòa nhà cao tầng. 

Lưới an toàn có phụ kiện khá đơn giản nhưng không nhiều người nắm bắt chính xác để chủ động khi sử dụng hoặc thay thế khi cần. Vậy lưới an toàn bao gồm những phụ kiện gì và phụ kiện nào là quan trọng nhất của lưới an toàn. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Chi tiết bộ phụ kiện của lưới an toàn có thể bạn chưa biết 

Lưới an toàn được khá nhiều người quan tâm khi nhắc đến các công đoạn lắp đặt lưới an toàn cũng như quá trình sử dụng sản phẩm. Phụ kiện của lưới an toàn không phức tạp như giàn phơi thông minh hay các sản phẩm gia dụng khác. 

Xem thêm: Lưới an toàn giá rẻ chính hãng chuyên dùng cho hộ gia đình

Các phụ kiện ngoài các sợi dây cáp inox bọc nhựa dẻo. Còn có một số phụ kiện với kích thước và màu sắc khá phong phú. Cụ thể bao gồm các phụ kiện như sau: 

Thanh nhôm định hình 

Thanh nhôm định hình được coi là phụ kiện quan trọng nhất của lưới an toàn. Chúng có chức năng tạo dáng của lưới và giữ cho lưới được gắn cố định các sợi dây cáp. Không bị xô lệch nhờ các lỗ cố định trên thanh nhôm định hình. 

Khi có lực mạnh tác động thì nhờ thanh nhôm cố định lưới vẫn giữa nguyên hình dạng chứ không bị xô lệch. Phụ kiện này được ví như là xương sống của lưới an toàn. 

Ốc vít 

Ốc vít cũng là một phụ kiện quan trọng để bắt vào tường, hay thanh nhôm, cố định cho giàn phơi. Cũng như giữ các bộ phận chắc chắn khi lắp ráp. Ốc vít sử dụng cho lưới an toàn có số lượng khá nhiều và tùy thuộc loại giàn phơi mà kích thước và số lượng của ốc vít sẽ thay đổi. 

Thiết bị chống trộm  

Thiết bị này có ở các loại lưới an toàn cao cấp và không phải sản phẩm nào cũng có. Đứng như tên gói thì công năng chính của sản phẩm này chính là chống trộm. 

Các mối kẹp chì 

Phụ kiện này không được dùng phổ biến. Tuy nhiên nếu muốn đan ngang lưới để treo cây cảnh thì mối kẹp chì chính là phụ kiện không thể thiếu. 

Khi mua lưới an toàn thì các phụ kiện thường tách rời nhau. Chỉ khi lắp đặt xong chúng mới được kết nối để tạo thành một chỉnh thể hoàn chỉnh và bảo về ngôi nhà của bạn an toàn, lâu bền theo thời gian. 

Phụ kiện của lưới an toàn có thể thay thế được không?

Khi sử dụng, nhiều người băn khoăn không biết trong quá trình sử dụng nếu có phụ kiện bị hư hỏng thì có thể thay thế được hay không. Quý khách có thể an tâm bởi các linh kiện của lưới an toàn đều được tách rời. Vì vậy khi các bộ phận hư hỏng quý khách có thể mua phụ kiện mới và thay thế rất dễ dàng. 

Để mua phụ kiện giàn phơi thông minh hay lắp đặt mới sản phẩm quý khách hãy liên hệ Xưởng Bạt Tiến Minh. Đơn vị phân phối lưới an toàn uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Các sản phẩm lưới an toàn tại Xưởng Bạt Tiến Minh đều được bảo hành chính hàng đầy đủ nên quý khách có thể an tâm về chất lượng. 

• Văn phòng Hà Nội: 299 Nguyễn Xiển Thanh Trì Hà Nội. 0949745111
• Văn phòng Thanh Hóa : 3B Ngọc Lan Ngọc Trạo TP Thanh Hóa 0846631222
• Văn phòng Quảng Ninh: 60 Trần Phú – Cao Xanh– Hạ Long 0944381999
• Văn phòng  Hải Phòng : 85 Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải An Ngô Quyền 0934345883
• Văn phòng HCM: 46/32 Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. 0846921911
• Văn phòng Đà Nẵng: 04 Bùi Viện, Hòa Cường Nam, Hải Châu. 0977200287

Cảm ơn đã ghé thăm chúc quý khách hàng một ngày làm việc vui và hiệu quả!