Bạt che nắng mưa chất liệu gì thì tốt và bền?

Bạt che nắng mưa tự cuốn là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến với mẫu mã rất đa dạng. Trong cuộc sống hiện đại thì việc sử dụng sản phẩm này đang là một xu thế tất yếu, nhất là ở những thành phố lớn.

Bạt che nắng mưa chất liệu gì tốt
Bạt che nắng mưa chất liệu gì tốt

Đối với bạt che nắng mưa thì chất liệu là yếu tố chính quyết định tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì vậy, bạt che nắng mưa chất liệu gì tốt chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua sản phẩm này. 

Bạt che nắng mưa chất liệu nào thì tốt và bền bỉ nhất? 

Bạt che nắng mưa luôn tiếp xúc và chịu ảnh hưởng trực tiếp của khí hậu theo thời gian sử dụng nên chất liệu của sản phẩm luôn được người tiêu dùng quan tâm khi mua và lắp đặt. 

Hiện tại bạt che nắng mưa được sản xuất với chất liệu khá đa dạng và tùy thuộc đơn vị sản xuất, hàng trong nước hay nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc mà chất liệu của sản phẩm khác nhau. 

Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm bạt che nắng mưa tốt nhất thì quý khách nên ưu tiên chọn chất liệu cao cấp PVC, PE được ép 2 đến 3 lớp và có độ dày trên 0.45 mm. 

Ưu điểm của chất liệu này là rất bền bỉ, chống chọi được mọi điều kiện thời tiết, không rách, hỏng. Đặc biệt nên chọn loại bạt được phủ thêm lớp UP, lớp UP này có tác dụng làm tăng thêm độ bền cho bạt che nắng mưa, chống các phản ứng oxi hóa trong điều kiện thường, chống tia bức xạ UV. 

Các tiêu chí cần nhớ khi chọn mua bạt che nắng mưa 

Kinh nghiệm chọn mua bạt che nắng mưa
Kinh nghiệm chọn mua bạt che nắng mưa

Bên cạnh chất liệu sản phẩm thì khi có nhu cầu mua  bạt che nắng mưa, bạn nên quan tâm thêm một vài tiêu chí khác để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng khi lắp đặt. Cụ thể một vài tiêu chí nổi bật cần quan tâm khi chọn mua bạt che nắng mưa như sau: 

Mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm

 Bạt che nắng mưa không chỉ có công dụng chính là che nắng hay mưa mà còn là một sản phẩm trang trí cho vẻ ngoài của ngôi nhà thêm hoàn hảo hoặc phục vụ mục đích kinh doanh. Chính vì vậy, khi mua sản phẩm bạn nên quan tâm đến mẫu, mã và kiểu dáng, hãy chọn loại bạt che nắng mưa có kiểu dáng thích hợp với kiến trúc của nơi đang định lắp đặt để tạo thành một tổng thể thống nhất và đẹp mắt. 

Kích thước của bạt che nắng mưa

Đây là tiêu chí rất quan trọng, bạt che nắng mưa có kích thước vừa vặn với ban công hay mái hiên nhà bạn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất, nếu chọn bạt quá rộng hoặc quá chật so với diện tích cần lắp đặt thì đều mang đến những bất tiện không đáng có. 

>>> Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm mua bạt che nắng mưa phù hợp và vừa túi tiền!

Giá cả của sản phẩm

Tiêu chí này cũng cần được quan tâm bởi tùy thuộc điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn những loại bạt có giá thành phù hợp. Tuy nhiên nếu có nhu cầu dùng lâu dài thì không nên chọn loại bạt che nắng mưa có giá thành quá rẻ vì đi cùng với giá cả thì chất lượng sản phẩm cũng tương xứng. 

 Nhà sản xuất và nơi cung cấp

 Đây là tiêu chí rất quan trọng khi mua bất cứ sản phẩm nào bởi nhà sản xuất hoặc nơi bán hàng uy tín và chất lượng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944381999 (24/7)

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà miễn phí)

Địa chỉ: Xưởng bạt Tiến Minh – 299 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho bạn khi chọn mua sản phẩm bạt che nắng mưa để sử dụng trong gia đình.