Báo giá giàn phơi thông minh tại Hải Dương


Deprecated: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/ahawevn/gianphoithongminh.vn/wp-includes/functions.php on line 5003

Sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Các gia đình hiện nay có nhu cầu lắp đặt ngày càng nhiều do giàn phơi mang đến nhiều lợi ích và ưu điểm nổi bật. Cùng tham khảo bảng báo giá giàn phơi thông minh tại Hải Dương trong bài viết dưới đây. 

Giàn phơi thông minh có thiết kế rất đa dạng trên thị trường. Các loại giàn phơi đều hiện đại hơn so với dây phơi đồ trước đây. Từ phân khúc giá trung bình đến cao cấp với nhiều kiểu thiết kế hiện đại. Vì vậy nên bất cứ gia đình nào cũng có thể lắp đặt và sử dụng. Vậy giàn phơi thông minh là gì? Tại sao lại được thay thế sản phẩm cũ? Giá giàn phơi chi tiết như thế nào? Nên mua ở đâu uy tín? 

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là thiết bị được lắp đặt cố định trên mặt tường hoặc trên trần nhà. Thiết kế của giàn phơi có thanh phơi với số lượng từ 2 đến 4 thanh. Như vậy quần áo thay vì được phơi trên 1 dây phơi thì có thể sẽ phơi được nhiều hơn với 2 – 4 thanh phơi. 

Giàn phơi sẽ có chất liệu làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm. Đây là hai loại chất liệu bền bỉ, chắc chắn, có thể đặt bên ngoài như giàn phơi gấp gọn rất tiện lợi mà không lo bị gỉ sét, gãy.

Mỗi dòng giàn phơi thông minh đều có ưu điểm riêng. Như chung quy lại thì giàn phơi có thể khắc phục được mọi nhược điểm của sào phơi đồ truyền thống trước kia. Hiện nay các gia đình có thu nhập thấp thì có thể lắp dòng giàn phơi xếp ngang. Hoặc nếu như các gia đình ở chung cư, căn hộ, thì có thể lắp giàn phơi gắn trần. 

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng thì sẽ lắp đặt dòng giàn phơi phù hợp nhất. 

Giàn phơi có ưu điểm gì khác biệt

Hiện nay giàn phơi thông minh có rất nhiều ưu điểm, vì thế nên mới được lắp đặt ngày càng phổ biến:

Thiết kế

Trước tiên, thiết kế của giàn phơi khác biệt hoàn toàn so với dây phơi hay sào phơi đồ truyền thống. Bởi vì giàn phơi sẽ được lắp đặt trên mặt tường hoặc trần nhà cho nên sẽ cần phải được cố định. 

Việc thiết kế giàn phơi như vậy sẽ khiến không gian không bị lấn chiếm. Ngược lại nó còn giúp không gian gọn gàng hơn rất nhiều. Trên mỗi giàn phơi sẽ có các thanh phơi để hỗ trợ cho việc treo móc quần áo. Lỗ phơi này cố định góp quần áo không bị rơi ra ngoài khi có gió hoặc không bị dồn lại với nhau. 

Chất liệu

Chất liệu của giàn phơi được làm từ inox hoặc hợp kim nhôm. Cả hai dòng chất liệu đều đảm bảo có thể giúp giàn phơi tăng cao tuổi thọ. Gấp nhiều lần so với sử dụng dây phơi đồ trước đây. 

Khả năng phơi đồ

Thiết kế giàn phơi lắp đặt trên cao nên có thể giúp quần áo có thể đón nắng gió ở bất cứ vị trí nào. Vì vậy dù là trời có mưa thì quần áo vẫn đảm bảo không có mùi hôi, ẩm mốc, khó chịu. 

Không gian lắp đặt

Thiết kế giàn phơi thông minh rất đơn giản và diện tích chỉ từ 2m. Cho nên bất cứ không gian nào từ 2m có thể lắp đặt được giàn phơi. Đa số giàn phơi sẽ được lắp đặt cho những gia đình có hạn chế về diện tích phơi đồ. Đặc biệt là ở căn hộ, chung cư, nhà trọ… 

Quá trình sử dụng

Tất cả các loại giàn phơi thông minh đều sử dụng đơn giản. Người dùng không tốn nhiều công sức khi phơi đồ. Ngoài ra với dòng giàn phơi thông minh như điều khiển thì người dùng lại càng không phải tốn nhiều thời gian, công sức nhiều cho việc phơi đồ. 

Các loại giàn phơi thông minh 

Giàn phơi gấp gọn

Loại giàn phơi gấp gọn ngay ở tên gọi chúng ta có thể thấy được sự tiện lợi của dòng giàn phơi này. Sẽ lắp giàn phơi cố định trên mặt tường vừa tầm với của người dùng. Khi sử dụng sẽ kéo thanh phơi ra bên ngoài để móc quần áo. Khi không dùng đến sẽ gấp gọn lại và trong tường. 

Như vậy, giàn phơi gấp gọn vừa thiết kế đơn giản vừa sử dụng đơn giản. Hơn nữa đây là dòng giàn phơi thuộc phân khúc giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Có hai loại chất liệu đó là inox và hợp kim nhôm. Cả hai loại chất liệu này đều đảm bảo an toàn, không bị tác động từ thời tiết. Do đó có thể lắp đặt bên ngoài sân vườn để sử dụng. 

Giàn phơi gắn trần

Loại giàn phơi gắn trần có lắp đặt trên trần nhà. Hoạt động theo nguyên lý kéo lên hạ xuống để phơi đồ. Thiết kế của giàn phơi này bao gồm: bộ tời, dây cáp, thanh phơi. 

Bộ tời có nhiệm vụ hỗ trợ cho người dùng có thể kéo thanh phơi lên xuống một cách êm ái, dễ dàng. Chỉ cần quay bộ tời là thanh phơi có thể dừng ở bất cứ vị trí nào bạn muốn. 

Đối với dòng giàn phơi này thì dây cáp cũng có nhiệm vụ rất quan trọng. Nó hỗ trợ thanh phơi lên xuống và nâng đơc tải trọng khi phơi. Vì thế chất liệu dây cáp cũng cần chắc chắn, không bị xoắn khi dùng, không dễ đứt gãy. 

Thông thường loại giàn phơi này sẽ được lắp đặt ở các vị trí như ban công, hành lang cầu thang. Những gia đình có diện tích càng nhỏ hẹp thì càng nên sử dụng loại giàn phơi này. 

Giàn phơi điều khiển

Dòng giàn phơi điều khiển là một trong những loại giàn phơi thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Đây là loại giàn phơi được thiết kế rất sang trọng, thẩm mỹ giúp không gian trở nên tinh tế hơn rất nhiều. 

Điểm đặc biệt của giàn phơi này đó chính là hoạt động nhờ vào điều khiển từ xa. Nó cũng nâng lên và hạ xuống nhưng sẽ thông qua điều khiển. Người dùng sẽ không mất chút sức lực nào. 

Thêm vào đó, lý do giàn phơi điều khiển thu hút bởi vì có rất nhiều tính năng thông minh, như:

  • Tính năng diệt khuẩn
  • Tính năng quạt sấy
  • Ngưng khi gặp vật cản
  • Có đèn chiếu sáng
  • Điều khiển từ xa 30m vẫn hoạt động được. 

Báo giá giàn phơi thông minh tại Hải Dương

Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá giàn phơi thông minh tại Hải Dương như sau:

Bảng giá giàn phơi thông minh dạng xếp ngang gắn tường

Tên sản phẩm Đơn giá (VNĐ)Thương hiệuChất liệuTải trọng
Giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang Hòa Phát900.000Hòa PhátNhôm40 kg
Giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang Duy Lợi – inox900.000Duy LợiInox60kg
Giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc (Màu trắng, nâu đồng)1.800.000Nhập khẩu Hàn QuốcNhôm cao cấp80kg

Bảng giá giàn phơi thông minh dạng gắn trần tay quay

Tên sản phẩm Đơn giá (VND)Thương hiệuChất liệu Tải trọngTuổi thọBảo hành
Giàn phơi thông minh Duy Lợi -Model Q6900.000Duy LợiHợp kim nhôm40 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star 999B1.200.000Hoà Phát StarHợp kim nhôm

Inox

50 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star KS9501.200.000Hòa Phát Nhôm80 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát KS 950 Gold1.200.000Hòa PhátHợp kim nhôm80 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star KS980- Màu trắng1.600.000Hòa PhátInox mạ crom80 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát H009 ( Màu đồng đỏ )1.600,000Hòa PhátHợp kim nhôm80 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star KS980 – inox mạ đồng 1.700.000Hòa PhátInox mạ crom80 kg10 năm2 năm
Giàn phơi thông minh Hoà Phát Star KS950 – inox 3041.800.000Hòa PhátInox 30480 kg10 năm2 năm

 

Bảng giá giàn phơi thông minh dạng điều khiển từ xa

SttTên sản phẩmĐơn giá(VNĐ)
1Giàn phơi điện tử GLS450 Plus8.900.000
2Giàn phơi điện tử GLP 750(Rêu cổ)7.400.000
3Giàn phơi điện tử GLP 750( Màu bac)7.100.000
4Giàn phơi điện tử GLS450( Rêu cổ)8.500.000
5Giàn phơi điện tử GLS450 Plus8.900.000
6Giàn phơi thông minh điện tử S6508.100.000

 

Nếu như khách hàng muốn báo giá giàn phơi thông minh tại Hải Dương chi tiết hơn thì có thể liên hệ hotline 0944381999 của Hòa Phát Star để được tư vấn sớm nhất. 

Xem thêm:

Báo giá bạt che mái hiên tại Hải Dương

Đơn vị lắp giàn phơi thông minh tại Hải Dương